Tìm kiếm Blog này

Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Quận Đống Đa

Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Quận Đống Đa. Quảng cáo trong nhà hiểu đơn giản là hình thức quảng cáo tại các tòa nhà, trọng điểm thương nghiệp, chợ thuốc… loại hình này ăn nhập với doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.


Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Quận Đống Đa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất đó chính là LCD – Frame Hà Nội ở tại Quận Đống Đa. Đây là loại hình quảng cáo mới nhưng hiệu quả, thông qua đó bạn có thể truyền tải thông điệp thông qua các TVC quảng cáo trên LCD Hà Nội ở tại Quận Đống Đa hay 1 bức ảnh được đăng trên Frame ở những vị trí bắt mắt nhất.
Chúng tôi cung cấp tới bạn những dịch vụ quảng cáo với màng lưới rộng lớn trên khắp hệ thống các tòa nhà, trọng điểm thương nghiệp, cao ốc, văn phòng trên toàn Hà Nội và Tp HCM.


LCD – Frame Hà Nội ở tại Quận Đống Đa thường được đặt tại cửa ra vào, nhà chờ, thang máy.. của các tòa nhà lớn, trọng điểm thương mại, trường đại học, nhà thuốc...
- Hướng đến nhóm khách hàng mà nhà sản xuất hướng tới
- Phát sóng khi khách hàng đứng chờ cầu thang máy, thời kì đi trong thang máy, thời kì đứng chờ người thân mua sắm.
- Quảng cáo lí tưởng về cả không gian lẫn thời gian.
Với dịch vụ LCD Hà Nội ở tại Quận Đống Đa doanh nghiệp có thể tuyển lựa những địa điểm hợp với sản phẩm có thể chạy trên tuốt luốt hệ thống hay chọn lẻ tòa nhà phụ thuộc vào chiến dịch của từng doanh nghiệp.
Khác với LCD, Frame Hà Nội ở tại Quận Đống Đa cho phép bạn lựa chọn hình thức độc quyền hoặc san sớt khi đăng quảng cáo. Có hai loại frame chính là: Frame tĩnh và Frame kỹ thuật số:
+ Frame tĩnh: Là nội dung quảng cáo được bộc lộ trên 1 poster in bằng chất liệu phim xuyên sáng, có hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong. Hình ảnh quảng cáo trình bày 24/24 liên tiếp trong vòng 1 tuần.
+ Frame kỹ thuật số: Là khung quảng cáo động, chạy quảng cáo theo dạng kĩ thuật số, có độ phân giải HD cao, cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với hình ảnh trung thực.
Quảng cáo LCD – Frame được lắp đặt ở nhiều nơi như: quán café, trường học, nhà thuốc, chợ thuốc…
 

Đây chính là lí do khiến loại hình quảng cáo này luôn được các doanh nghiệp tuyển lựa.
Bạn đang có nhu cầu chạy quảng cáo bằng hình thức này? Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận tham vấn miễn phí và có nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp của bạn.

kiên cố ít nhiều quý khách đã bắt gặp những bảng quảng cáo Frame, những video quảng cáo cuộn trên những màn hình LCD được đặt tại khắp các trọng tâm thương nghiệp lớn, Tòa nhà văn phòng; Chung cư cao cấp; Nhà ga trường bay; Ga tàu, Bến xe hay ngay trên những hạ mà quý khách vẫn thường lưu thông.

Hệ thống quảng cáo được phát liên tục với tần suất cao, đem tới gần 10 triệu lượt xem từ nhóm khách hàng tiềm năng như nhân viên văn phòng, quản lý cấp cao, người ra quyết định mua sắm… Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Điểm trổi của hình thức quảng cáo LCD & Frame:Hà Nội ở tại Quận Đống Đa

Đúng nơi: Đặt tại các địa điểm đông người như tòa nhà văn phòng, Trung tâm mua sắm, siêu thị, bệnh viện, trường bay…được lắp đặt ở sảnh chờ, cầu thang máy, hành lang…

Đúng lúc: cuộn sự để ý nhờ quảng cáo hiển thị liên tục vào thời điểm người xem rỗi rãi như khi đi thang máy, đứng tại sảnh chờ hoặc khi mua sắm…

Đúng người: Quảng cáo nhắm tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng: viên chức văn phòng, quản lý cấp cao, người ra quyết định mua sắm …

QUẢNG CÁO TRÊN LCD Hà Nội ở tại Quận Đống Đa:

Những màn hình LCD Hà Nội ở tại Quận Đống Đa được lắp đặt ở trong hoặc ngoài sảnh chờ cầu thang máy của các tòa nhà cao cấp luôn Thu hút được nhiều sự chú ý, giúp thông điệp quảng cáo được truyền tải đến khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên, đây cũng là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả mà người xem dụng ý tiếp cận thông báo từ phía doanh nghiệp.

Clip quảng cáo lcd Hà Nội ở tại Quận Đống Đa của bạn sẽ được phát trên toàn hệ thống LCD với tần suất tối thiểu 60 lần, liên tiếp trong 12h/ ngày.

Doanh nghiệp có thể thoải mái tùy chọn các gói tòa nhà hợp với mình, có thể chạy bít tất hệ thống, hoặc chọn lẻ từng tòa nhà, từng LCD, tùy thuộc vào chiến dịch Marketing của quý khách.

Title : Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Quận Đống Đa
Description : Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Quận Đống Đa. Quảng cáo trong nhà hiểu đơn giản là hình thức quảng cáo tại các tòa nhà, trọng điểm thương nghiệp,...

0 Response to "Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Quận Đống Đa"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: