Tìm kiếm Blog này

Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Quận Long Biên

Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Quận Long Biên. Quảng cáo trong nhà hiểu đơn giản là hình thức quảng cáo tại các tòa nhà, trọng điểm thương mại, chợ thuốc… loại hình này hạp với doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.


Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Quận Long Biên được nhiều doanh nghiệp chọn lựa nhất đó chính là LCD – Frame Hà Nội ở tại Quận Long Biên. Đây là loại hình quảng cáo mới nhưng hiệu quả, duyệt y đó bạn có thể truyền tải thông điệp ưng chuẩn các TVC quảng cáo trên LCD Hà Nội ở tại Quận Long Biên hay 1 bức ảnh được đăng trên Frame ở những vị trí bắt mắt nhất.
Chúng tôi cung cấp tới bạn những dịch vụ quảng cáo với màng lưới rộng lớn trên khắp hệ thống các tòa nhà, trọng điểm thương mại, cao ốc, văn phòng trên toàn Hà Nội và Tp HCM.


LCD – Frame Hà Nội ở tại Quận Long Biên thường được đặt tại cửa ra vào, nhà chờ, cầu thang máy.. của các tòa nhà lớn, trọng điểm thương nghiệp, trường đại học, nhà thuốc...
- Hướng đến nhóm khách hàng mà nhà sinh sản hướng tới
- Phát sóng khi khách hàng đứng chờ cầu thang máy, thời gian đi trong thang máy, thời gian đứng chờ người thân mua sắm.
- Quảng cáo lí tưởng về cả không gian lẫn thời gian.
Với dịch vụ LCD Hà Nội ở tại Quận Long Biên doanh nghiệp có thể tuyển lựa những địa điểm hiệp với sản phẩm có thể chạy trên tuốt luốt hệ thống hay chọn lẻ tòa nhà phụ thuộc vào chiến dịch của từng doanh nghiệp.
Khác với LCD, Frame Hà Nội ở tại Quận Long Biên cho phép bạn chọn lựa hình thức độc quyền hoặc san sẻ khi đăng quảng cáo. Có hai loại frame chính là: Frame tĩnh và Frame kỹ thuật số:
+ Frame tĩnh: Là nội dung quảng cáo được trình bày trên 1 poster in bằng chất liệu phim xuyên sáng, có hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong. Hình ảnh quảng cáo diễn tả 24/24 liên tiếp trong vòng 1 tuần.
+ Frame kỹ thuật số: Là khung quảng cáo động, chạy quảng cáo theo dạng kĩ thuật số, có độ phân giải HD cao, cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với hình ảnh trung thực.
Quảng cáo LCD – Frame được lắp đặt ở nhiều nơi như: quán café, trường, nhà thuốc, chợ thuốc…
 

Đây chính là lí do khiến loại hình quảng cáo này luôn được các doanh nghiệp chọn lựa.
Bạn đang có nhu cầu chạy quảng cáo bằng hình thức này? Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và có nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp của bạn.

kiên cố ít nhiều quý khách đã bắt gặp những bảng quảng cáo Frame, những video quảng cáo cuộn trên những màn hình LCD được đặt tại khắp các Trung tâm thương nghiệp lớn, Tòa nhà văn phòng; Chung cư cao cấp; Nhà ga trường bay; Ga tàu, Bến xe hay ngay trên những lề đường mà quý khách vẫn thường lưu thông.

Hệ thống quảng cáo được phát liên tục với tần suất cao, đem tới gần 10 triệu lượt xem từ nhóm khách hàng tiềm năng như viên chức văn phòng, quản lý cấp cao, người ra quyết định mua sắm… Chắc chắn sẽ làm bằng lòng quý khách.

Điểm trổi của hình thức quảng cáo LCD & Frame:Hà Nội ở tại Quận Long Biên

Đúng nơi: Đặt tại các địa điểm đông người như tòa nhà văn phòng, trọng điểm mua sắm, siêu thị, bệnh viện, phi trường…được lắp đặt ở sảnh chờ, cầu thang máy, hành lang…

Đúng lúc: Thu hút sự để ý nhờ quảng cáo hiển thị liên tục vào thời khắc người xem rảnh rỗi như khi đi cầu thang máy, đứng tại sảnh chờ hoặc khi mua sắm…

Đúng người: Quảng cáo nhắm tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng: nhân viên văn phòng, quản lý cấp cao, người ra quyết định mua sắm …

QUẢNG CÁO TRÊN LCD Hà Nội ở tại Quận Long Biên:

Những màn hình LCD Hà Nội ở tại Quận Long Biên được lắp đặt ở trong hoặc ngoài sảnh chờ thang máy của các tòa nhà cao cấp luôn cuộn được nhiều sự chú ý, giúp thông điệp quảng cáo được truyền tải đến khách hàng tiềm năng một cách thiên nhiên, đây cũng là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả mà người xem dụng ý tiếp cận thông tin từ phía doanh nghiệp.

Clip quảng cáo lcd Hà Nội ở tại Quận Long Biên của bạn sẽ được phát trên toàn hệ thống LCD với tần suất tối thiểu 60 lần, liên tiếp trong 12h/ ngày.

Doanh nghiệp có thể thoải mái tùy chọn các gói tòa nhà ăn nhập với mình, có thể chạy tất hệ thống, hoặc chọn lẻ từng tòa nhà, từng LCD, tùy thuộc vào chiến dịch Marketing của quý khách.

Title : Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Quận Long Biên
Description : Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Quận Long Biên. Quảng cáo trong nhà hiểu đơn giản là hình thức quảng cáo tại các tòa nhà, trọng điểm thương mại, ...

0 Response to "Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Quận Long Biên"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: