Tìm kiếm Blog này

Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Quận Hoàn Kiếm

Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Quận Hoàn Kiếm. Quảng cáo trong nhà hiểu đơn giản là hình thức quảng cáo tại các tòa nhà, trọng tâm thương nghiệp, chợ thuốc… loại hình này thích hợp với doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.


Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Quận Hoàn Kiếm được nhiều doanh nghiệp chọn lựa nhất đó chính là LCD – Frame Hà Nội ở tại Quận Hoàn Kiếm. Đây là loại hình quảng cáo mới nhưng hiệu quả, thông qua đó bạn có thể truyền tải thông điệp chuẩn y các TVC quảng cáo trên LCD Hà Nội ở tại Quận Hoàn Kiếm hay 1 bức ảnh được đăng trên Frame ở những vị trí bắt mắt nhất.
Chúng tôi cung cấp tới bạn những dịch vụ quảng cáo với màng lưới rộng lớn trên khắp hệ thống các tòa nhà, trung tâm thương mại, cao ốc, văn phòng trên toàn Hà Nội và Tp HCM.


LCD – Frame Hà Nội ở tại Quận Hoàn Kiếm thường được đặt tại cửa ra vào, nhà chờ, cầu thang máy.. của các tòa nhà lớn, trung tâm thương nghiệp, trường đại học, nhà thuốc...
- Hướng đến nhóm khách hàng mà nhà sinh sản hướng tới
- Phát sóng khi khách hàng đứng chờ cầu thang máy, thời kì đi trong cầu thang máy, thời gian đứng chờ người thân mua sắm.
- Quảng cáo lí tưởng về cả không gian lẫn thời gian.
Với dịch vụ LCD Hà Nội ở tại Quận Hoàn Kiếm doanh nghiệp có thể chọn lựa những địa điểm phù hợp với sản phẩm có thể chạy trên hết thảy hệ thống hay chọn lẻ tòa nhà phụ thuộc vào chiến dịch của từng doanh nghiệp.
Khác với LCD, Frame Hà Nội ở tại Quận Hoàn Kiếm cho phép bạn chọn lựa hình thức độc quyền hoặc san sẻ khi đăng quảng cáo. Có hai loại frame chính là: Frame tĩnh và Frame kỹ thuật số:
+ Frame tĩnh: Là nội dung quảng cáo được tả trên 1 poster in bằng chất liệu phim xuyên sáng, có hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong. Hình ảnh quảng cáo biểu thị 24/24 liên tục trong vòng 1 tuần.
+ Frame kỹ thuật số: Là khung quảng cáo động, chạy quảng cáo theo dạng kĩ thuật số, có độ phân giải HD cao, cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với hình ảnh trung thực.
Quảng cáo LCD – Frame được lắp đặt ở nhiều nơi như: quán café, trường học, nhà thuốc, chợ thuốc…
 

Đây chính là lí do khiến loại hình quảng cáo này luôn được các doanh nghiệp chọn lọc.
Bạn đang có nhu cầu chạy quảng cáo bằng hình thức này? Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận tham vấn miễn phí và có nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp của bạn.

vững chắc ít nhiều quý khách đã bắt gặp những bảng quảng cáo Frame, những video quảng cáo thu hút trên những màn hình LCD được đặt tại khắp các Trung tâm Thương mại lớn, Tòa nhà văn phòng; Chung cư cao cấp; Nhà ga phi trường; Ga tàu, Bến xe hay ngay trên những vỉa hè mà quý khách vẫn thường lưu thông.

Hệ thống quảng cáo được phát liên tục với tần suất cao, đem tới gần 10 triệu lượt xem từ nhóm khách hàng tiềm năng như viên chức văn phòng, quản lý cấp cao, người ra quyết định mua sắm… vững chắc sẽ làm bằng lòng quý khách.

Điểm trội của hình thức quảng cáo LCD & Frame:Hà Nội ở tại Quận Hoàn Kiếm

Đúng nơi: Đặt tại các địa điểm đông người như tòa nhà văn phòng, Trung tâm mua sắm, siêu thị, bệnh viện, trường bay…được lắp đặt ở sảnh chờ, cầu thang máy, hành lang…

Đúng lúc: lôi cuốn sự chú ý nhờ quảng cáo hiển thị liên tục vào thời khắc người xem rảnh rang như khi đi cầu thang máy, đứng tại sảnh chờ hoặc khi mua sắm…

Đúng người: Quảng cáo nhắm tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng: nhân viên văn phòng, quản lý cấp cao, người ra quyết định mua sắm …

QUẢNG CÁO TRÊN LCD Hà Nội ở tại Quận Hoàn Kiếm:

Những màn hình LCD Hà Nội ở tại Quận Hoàn Kiếm được lắp đặt ở trong hoặc ngoài sảnh chờ thang máy của các tòa nhà cao cấp luôn lôi cuốn được nhiều sự chú ý, giúp thông điệp quảng cáo được truyền tải đến khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên, đây cũng là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả mà người xem dụng tâm tiếp cận thông báo từ phía doanh nghiệp.

Clip quảng cáo lcd Hà Nội ở tại Quận Hoàn Kiếm của bạn sẽ được phát trên toàn hệ thống LCD với tần suất tối thiểu 60 lần, liên tục trong 12h/ ngày.

Doanh nghiệp có thể thoải mái tùy chọn các gói tòa nhà thích hợp với mình, có thể chạy tuốt tuột hệ thống, hoặc chọn lẻ từng tòa nhà, từng LCD, tùy thuộc vào chiến dịch Marketing của quý khách.

Title : Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Quận Hoàn Kiếm
Description : Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Quận Hoàn Kiếm. Quảng cáo trong nhà hiểu đơn giản là hình thức quảng cáo tại các tòa nhà, trọng tâm thương nghiệp...

0 Response to "Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Quận Hoàn Kiếm"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: