Tìm kiếm Blog này

Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Huyện Thanh Trì

Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Huyện Thanh Trì. Quảng cáo trong nhà hiểu đơn giản là hình thức quảng cáo tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, chợ thuốc… loại hình này hạp với doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.


Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Huyện Thanh Trì được nhiều doanh nghiệp chọn lựa nhất đó chính là LCD – Frame Hà Nội ở tại Huyện Thanh Trì. Đây là loại hình quảng cáo mới nhưng hiệu quả, duyệt y đó bạn có thể truyền tải thông điệp phê duyệt các TVC quảng cáo trên LCD Hà Nội ở tại Huyện Thanh Trì hay 1 bức ảnh được đăng trên Frame ở những vị trí bắt mắt nhất.
Chúng tôi cung cấp tới bạn những dịch vụ quảng cáo với màng lưới rộng lớn trên khắp hệ thống các tòa nhà, trung tâm thương nghiệp, cao ốc, văn phòng trên toàn Hà Nội và Tp HCM.


LCD – Frame Hà Nội ở tại Huyện Thanh Trì thường được đặt tại cửa ra vào, nhà chờ, thang máy.. của các tòa nhà lớn, trung tâm thương nghiệp, trường đại học, nhà thuốc...
- Hướng đến nhóm khách hàng mà nhà sản xuất hướng tới
- Phát sóng khi khách hàng đứng chờ cầu thang máy, thời kì đi trong thang máy, thời gian đứng chờ người nhà mua sắm.
- Quảng cáo lí tưởng về cả không gian lẫn thời gian.
Với dịch vụ LCD Hà Nội ở tại Huyện Thanh Trì doanh nghiệp có thể tuyển lựa những địa điểm hạp với sản phẩm có thể chạy trên thảy hệ thống hay chọn lẻ tòa nhà phụ thuộc vào chiến dịch của từng doanh nghiệp.
Khác với LCD, Frame Hà Nội ở tại Huyện Thanh Trì cho phép bạn chọn lựa hình thức độc quyền hoặc san sẻ khi đăng quảng cáo. Có hai loại frame chính là: Frame tĩnh và Frame kỹ thuật số:
+ Frame tĩnh: Là nội dung quảng cáo được biểu thị trên 1 poster in bằng chất liệu phim xuyên sáng, có hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong. Hình ảnh quảng cáo tả 24/24 liên tục trong vòng 1 tuần.
+ Frame kỹ thuật số: Là khung quảng cáo động, chạy quảng cáo theo dạng kĩ thuật số, có độ phân giải HD cao, cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với hình ảnh trung thực.
Quảng cáo LCD – Frame được lắp đặt ở nhiều nơi như: quán café, trường học, nhà thuốc, chợ thuốc…
 

Đây chính là lí do khiến loại hình quảng cáo này luôn được các doanh nghiệp lựa chọn.
Bạn đang có nhu cầu chạy quảng cáo bằng hình thức này? Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và có nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp của bạn.

vững chắc ít nhiều quý khách đã bắt gặp những bảng quảng cáo Frame, những video quảng cáo cuộn trên những màn hình LCD được đặt tại khắp các trọng điểm Thương mại lớn, Tòa nhà văn phòng; Chung cư cao cấp; Nhà ga phi trường; Ga tàu, Bến xe hay ngay trên những thềm mà quý khách vẫn thường lưu thông.

Hệ thống quảng cáo được phát liên tục với tần suất cao, đem tới gần 10 triệu lượt xem từ nhóm khách hàng tiềm năng như viên chức văn phòng, quản lý cấp cao, người ra quyết định mua sắm… Chắc chắn sẽ làm ưng ý quý khách.

Điểm trổi của hình thức quảng cáo LCD & Frame:Hà Nội ở tại Huyện Thanh Trì

Đúng nơi: Đặt tại các địa điểm đông người như tòa nhà văn phòng, trọng điểm mua sắm, siêu thị, bệnh viện, sân bay…được lắp đặt ở sảnh chờ, thang máy, hành lang…

Đúng lúc: cuốn sự để ý nhờ quảng cáo hiển thị liên tục vào thời khắc người xem rảnh rỗi như khi đi cầu thang máy, đứng tại sảnh chờ hoặc khi mua sắm…

Đúng người: Quảng cáo nhắm tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng: nhân viên văn phòng, quản lý cấp cao, người ra quyết định mua sắm …

QUẢNG CÁO TRÊN LCD Hà Nội ở tại Huyện Thanh Trì:

Những màn hình LCD Hà Nội ở tại Huyện Thanh Trì được lắp đặt ở trong hoặc ngoài sảnh chờ cầu thang máy của các tòa nhà cao cấp luôn vấn được nhiều sự chú ý, giúp thông điệp quảng cáo được truyền tải đến khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên, đây cũng là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả mà người xem dụng ý tiếp cận thông tin từ phía doanh nghiệp.

Clip quảng cáo lcd Hà Nội ở tại Huyện Thanh Trì của bạn sẽ được phát trên toàn hệ thống LCD với tần suất tối thiểu 60 lần, liên tục trong 12h/ ngày.

Doanh nghiệp có thể thoải mái tùy chọn các gói tòa nhà hạp với mình, có thể chạy quơ hệ thống, hoặc chọn lẻ từng tòa nhà, từng LCD, tùy thuộc vào chiến dịch Marketing của quý khách.

Title : Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Huyện Thanh Trì
Description : Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Huyện Thanh Trì. Quảng cáo trong nhà hiểu đơn giản là hình thức quảng cáo tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, ...

0 Response to "Quảng cáo LCD Hà Nội ở tại Huyện Thanh Trì"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: