Tìm kiếm Blog này

Nhận Thi công vách thạch cao tại tphcm giá rẻ Huyện Hóc Môn.

Nhận Thi công vách thạch cao tại tphcm giá rẻ quận 6. Vách thạch cao, còn được gọi là lớp lót khô và tấm thạch cao, là một nguyên liệu thường được sử dụng để xây dựng các bức tường và trần nhà, như là một thay thế cho thạch cao. Nó được làm cốt từ thạch cao, là một khoáng vật khai khẩn.

Vách thạch cao có thể ăn nhập hơn với thạch cao có thời kì khô lâu, và tường và trần có thể mất vài tuần để trát có thể được hoàn tất trong vài ngày dùng vách thạch cao. Nó cũng có đặc tính chống cháy tốt, dễ lắp đặt, bền và tương đối dễ bảo trì.
Quy trình sinh sản

Vách thạch cao được phát minh bởi Công ty Thạch cao Hoa Kỳ vào năm 1916 và lần trước nhất được bán trên thị trường dưới dạng gạch chống cháy nhỏ. Trước đó, nội thất đã dựa vào các kỹ thuật tiện và thạch cao tốn nhiều thời gian và công sức. Sau vài năm, nó bắt đầu được sản xuất dưới dạng một lớp thạch cao duy nhất được nén giữa hai tờ giấy nặng. Trong thời kỳ bùng nổ xây dựng sau WW2, vách thạch cao trở thành nguyên liệu phủ tường phổ quát nhất.

Thạch cao phá hoang được trộn với một số chất phụ gia, chả hạn như tinh bột, bột giấy và chất nhũ hóa hoạt động như một chất làm đặc. Nó được trộn với nước để tạo ra một hẩu lốn sền sệt được phết lên giấy Manila thành các lớp dày. Một tờ giấy khác của Manila được đặt lên trên trước nhất được nung nóng để làm khô vật liệu. Sau đó nó được cắt thành tấm.

mặc dầu khác nhau trên khắp thế giới, hầu hết các vách thạch cao ở châu Âu được cắt thành các tấm rộng 120 cm, với các tấm rộng 90 cm và 60 cm cũng có sẵn. Chiều dài cắt phổ quát nhất là 240 cm, mặc dầu chiều dài 250 cm, 260 cm, 270 cm, 280 cm, 300 cm, và dài hơn cũng được cắt. Vách thạch cao có khuynh hướng có sẵn ở độ dày 9,5 - 25 mm.

Các phương pháp điều trị cạnh phổ quát nhất hiện có là; cạnh thon, cạnh phẳng và vát trên hết thảy các mặt.

Title : Nhận Thi công vách thạch cao tại tphcm giá rẻ Huyện Hóc Môn.
Description : Nhận Thi công vách thạch cao tại tphcm giá rẻ quận 6. Vách thạch cao, còn được gọi là lớp lót khô và tấm thạch cao, là một nguyên liệu thườ...

0 Response to "Nhận Thi công vách thạch cao tại tphcm giá rẻ Huyện Hóc Môn."

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: