Tìm kiếm Blog này

Xét nghiệm ADN di truyền ở đâu tại Hải Phòng

Xét nghiệm ADN di truyền ở đâu tại Hải Phòng

Nên làm xét nghiệm ADN ở đâu để được bảo đảm về kết quả và thông tin. Hãy tìm hiểu thật kĩ thông báo trước khi đưa ra quyết định chọn lựa một trọng tâm xét nghiệm ADN, bạn cần quan tâm đến những vấn đề: Độ chính xác, độ tin tưởng của xét nghiệm được thực hành, quy trình làm việc, độ bảo mật thông tin và đặc biệt là công nghệ trọng điểm dùng trong xét nghiệm.

DNA MEDICAL TECHNOLOGY tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu về xét nghiệm ADN tại Việt Nam. Nơi bạn có thể trao trọn niềm tin. bây chừ,DNA MEDICAL TECHNOLOGY đã và đang từng bước khẳng định vị trí số một về chất lượng của loại hình xét nghiệm ADN huyết thống như:

Kết quả xét nghiệm luôn bảo đảm độ chuẩn xác 100%, phản ảnh chân thực, khoa học mối quan hệ giữa các mẫu mà khách hàng cung cấp.

DNA MEDICAL TECHNOLOGY là đơn vị độc nhất tại Việt Nam tiến hành xét nghiệm ADN dùng công nghệ cao 24 locus Gen, tăng độ tin cẩn lên gấp 500 so với gói xét nghiệm 16 locus Gen thường nhật.

Phòng thử nghiệm của chúng tôi được trang bị thiết bị tiền tiến nhất trong công nghệ xét nghiệm ADN. Máy PCR, hệ thống robot, máy phân tích trình tự tự động và hệ thống quản lý LIMS (kiểm soát tuốt các công việc) sẽ làm giảm thiểu khả năng sai sót do con người gây ra.

duy nhất tại DNA MEDICAL TECHNOLOGY, quy trình xét nghiệm được tiến hành quy trình kép. Mỗi xét nghiệm được lặp lại 2 lần. Một kết quả chính xác là một kết quả có tính lặp lại chuẩn xác.

Title : Xét nghiệm ADN di truyền ở đâu tại Hải Phòng
Description : Xét nghiệm ADN di truyền ở đâu tại Hải Phòng Nên làm xét nghiệm ADN ở đâu để được bảo đảm về kết quả và thông tin. Hãy tìm hiểu thật kĩ th...

0 Response to "Xét nghiệm ADN di truyền ở đâu tại Hải Phòng"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: