Tìm kiếm Blog này

xây nhà bằng tường thạch cao Huyện Bình Chánh

vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu Huyện Nhà Bè


Một điều hoàn hảo khi lắp đặt làm vách ngăn thạch cao phòng ngủ là nó rất rẻ. Không có tài liệu nào sẽ phá sản bạn. Đây là thứ đơn giản: giấy, thạch cao, kim loại, ốc vít và một số dải nhựa.

Bạn có thể xé tường thạch cao hoặc thạch cao / lath hiện có trong một căn phòng và dán lại tường với giá rẻ. Chi phí này thậm chí các yếu tố trong các phương tiện vách thạch cao của bạn nhưng không cách điện hoặc chạy điện. vách ngăn phòng ngủ bằng thạch cao tphcm quận Phú Nhuận


Thật là một cảm giác tuyệt vời khi có những bức tường hoàn toàn mới trong một căn phòng mà trước đó bạn chỉ có tấm thạch cao đổ nát hoặc tấm tường bị mốc, chảy xệ. các bạn cần là năm mục đơn giản.

Vách thạch cao thường được gọi là vách ván giá rẻ, và có rất ít lý do tại sao nó phải đắt.

vững chắc, nếu bạn mua một sản phẩm đặc biệt như vách thạch cao siêu nhẹ hoặc vách thạch cao cách âm (thương hiệu đại diện: QuietRock), bạn có thể mong đợi phải trả nhiều tiền hơn.

Nhưng ngay cả những vật liệu đắt tiền hơn, khi bạn đi xuống, chỉ là thạch cao kẹp giữa hai lớp


Cho đến khi một số hào kiệt phát minh ra một cách tốt hơn, sạch hơn, nhanh hơn để nối các mảnh vách thạch cao và che lấp các lỗ hổng, chúng ta bị mắc kẹt với hợp chất chung.

Pejorively gọi là "bùn" công cụ này được trộn sẵn trong bồn nhựa hoặc khô trong túi giấy. Đừng giảm thiểu mức độ lý tưởng của nước trộn vào hợp chất chung của bạn; trộn bùn chính xác có thể khó khăn cho DIYers. vách thạch cao phòng ngủ quận Tân Phú


Nếu bạn chỉ cần một hoặc hai phòng, bạn sẽ thấy thuận lợi khi mua bùn trộn sẵn; hà tiện chi phí là không đủ để đảm bảo trộn lẫn các hợp chất khô.vách ngăn thạch cao phòng khách quận Bình Tân

Và nếu bạn muốn có được một chút huyền ảo, hợp chất ít bụi sẽ làm giảm đáng kể, mặc dù không loại bỏ được những đám mây bụi tường khô cổ điển sẽ bò đến tận phía đối diện của ngôi nhà. Nó có giá khoảng gấp đôi so với bùn thông thường, nhưng nó đáng giá.

Các băng được sử dụng để tham gia các tấm vách thạch cao. Được nhúng trong bùn, nó tạo thành một kết nối cứng sau khi bùn đã khô. Điều tốt nhất về nó, đó chỉ là tờ giấy có nghĩa là nó rẻ. Nếu bạn nghĩ rằng băng giấy không mạnh, bạn đã sai. Chỉ cần thử phá hủy một bức tường cũ được nối bằng băng giấy nhúng vào bùn: bạn sẽ thấy rằng các khớp cũng mạnh như chính vách thạch cao.
Các băng giấy phục vụ để tham gia các các kết nối, ngoại trừ một kết nối.sơn vách thạch cao quận 5


Mông nối hai tấm (hai đầu phẳng, không thon).
Nối hai tấm mà mỗi tấm có một đầu thon.
Góc trong.

Băng giấy không được khuyên dùng cho các góc bên ngoài (xem bên dưới, Bên ngoài góc hạt).
Sợi thủy tinh so với băng giấy

Ngoài ra, nếu bạn muốn chi tiêu nhiều hơn một chút, băng sợi thủy tinh phẳng phân phối một liên kết siêu mạnh và, điều tốt nhất của vài, nó tự tuân thủ. Băng giấy đề xuất bạn thứ nhất phải nằm xuống một lớp bùn mỏng để băng dính dính lại. Nhưng Fibatape đã có một mặt sau dính.

Điểm hay của trò chơi này ngoài việc loại bỏ một bước trong quy trình tại, đó là băng nằm trên một tấm ván phẳng hoàn hảo. Với băng giấy, có cơ hội nhúng nó vào bùn sần, kém mịn màng.


Với những bức tường, bạn có góc trong hoặc ngoài. Các góc bên trong có thể được hình thành bằng băng giấy. Băng giấy nhúng dễ dàng bị sứt mẻ khi va chạm mạnh. Các góc bên ngoài dễ bị đình công. Di chuyển một mảnh đồ nội thất, hoặc thậm chí đánh vào góc bằng cốc cà phê, có thể đủ để chip góc. Đó là lý do tại sao bạn sử dụng hạt góc.
Làm thế nào góc hạt cư trú

Bí mật đằng sau hạt góc là cạnh ngoài cùng của góc ngoài của bạn là một vật liệu không hề là hợp chất vách thạch cao. Tùy thuộc vào loại hạt góc bạn chọn, cạnh ngoài cùng là kim loại hoặc nhựa. Khi được sơn, quá trình chuyển từ góc kim loại / nhựa sang hợp chất chung sẽ biến mất.

Cải tạo một ngôi nhà được xây dựng trước những năm 1980? Bạn có thể bắt gặp những chiếc đinh gắn tường thạch cao vào đinh tán. Ngay cả khi bạn không phá đổ các bức tường, bạn có thể nhận thấy những "cái đinh" đặc biệt đó: những vòng tròn nhỏ nhô lên sơn, chỉ đủ xa để gây khó chịu.

Đây là lý do đằng sau vít vách thạch cao. Móng tay bật ra; ốc vít không. Hãy cứng cáp rằng ốc vít của bạn là một sợi thô, chẳng phải là sợi tốt, cho độ bám chắc chắn trong đinh tán gỗ. Xác nhận rằng các ốc vít này được phủ phốt-pho để chống ăn mòn. Một chiều dài tốt là 1 5/8 inch cho vách thạch cao dày 1/2 inch hoặc 5/8 inch.

Mua chỉ một pound, để bắt đầu, để đảm bảo rằng bạn và các ốc vít đặc biệt này kết hợp tốt với nhau. Nếu bạn thích chúng, sau đó mua với số lượng lớn. Nếu không, bạn sẽ bị mắc kẹt với hộp ốc vít 25 lb bị hỏng mà cửa hàng sẽ từ chối lấy lại.

Title : xây nhà bằng tường thạch cao Huyện Bình Chánh
Description : vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu Huyện Nhà Bè Một điều hoàn hảo khi lắp đặt làm vách ngăn thạch cao phòng ngủ là nó rất rẻ. Không có t...

0 Response to "xây nhà bằng tường thạch cao Huyện Bình Chánh"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: