Tìm kiếm Blog này

Trung tâm xét nghiệm ADN ở Hải Phòng tại Quận Hải An Phường Hùng Vương

Trung tâm xét nghiệm ADN ở Hải Phòng tại Quận Ngô Quyền Phường Kênh Dương

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, dịch vụ thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 nước ta, lớn thứ 2 khu vực miền bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp giang sơn cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Năm 2018, Hải Phòng là đơn vị hành chính VN đông thứ 08 về số dân, xếp thứ 05 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 07 về GRDP bình quân đầu người, đứng số 02 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 2.013.800 người dân[4], GRDP đạt 195.540 tỉ Đồng (tương xứng với 8,4925 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 97,1 triệu đ (khớp ứng với 4.217 USD), vận tốc tăng trưởng GRDP đạt 16,26%.[5]

Được Ra đời vào khoảng thời gian 1888, Hải Phòng là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước, trên hai hành lang - một vành đai hợp tác kinh tế nước ta - Trung Hoa. Hải Phòng là đầu mối giao thông đường biển phía Bắc. Với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất trở nên tân tiến, đồng thời là một những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế hết sức quan trọng Bắc bộ. Là trung tâm kinh tế - khoa học - kỹ thuật tổng hợp của Vùng duyên hải Bắc Bộ và là một trong 2 trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Hải Phòng có nhiều khu công nghiệp, Thương mại dịch vụ lớn và trung tâm dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế và thủy sản của vùng duyên hải Bắc Bộ nước ta. Hải Phòng là một cực tăng trưởng của tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc gồm Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh, nằm ngoài Quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Hải Phòng còn giữ vị trí tiền trạm của miền bắc bộ, nơi đặt trụ sở của Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân và Bộ Tư lệnh Quân Chủng Hải quân Việt Nam.

Hải Phòng còn được gọi là Đất Cảng hay Thành phố Cảng. Việc hoa phượng đỏ được trồng rộng rãi nơi đây, và sắc hoa đặc trưng trên những con phố, cũng khiến Hải Phòng được biết đến với mỹ danh Thành phố Hoa Phượng Đỏ. Không chỉ là một thành phố cảng công nghiệp, Hải Phòng còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch không nhỏ. Hải Phòng hiện lưu giữ nhiều nét thu hút về bản vẽ xây dựng, bao gồm phong cách xây dựng cổ truyền với các chùa, đình, miếu cổ và kiến trúc tân cổ điển Pháp nơi trưng bày trên các khu phố cũ. Đồng thời, Hải Phòng hiện đang sở hữu một khu dự trữ sinh quyển quả đât của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) nằm ở Quần đảo Cát Bà, cùng với các bãi tắm và khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Thành phố còn có những nét đặc trưng về văn hóa, đặc biệt là ẩm thực và các lễ hội cổ truyền.

DNA Medical Technology là phòng thực thi ứng dụng và dịch vụ của Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện công nghệ sinh học cung cấp dịch vụ xét nghiệm Gen hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học, tận tâm với khách hàng, sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hải Phòng

Khi nghi hoặc mình hoặc con cháu rất có khả năng mắc các bệnh di truyền thì phương pháp xét nghiệm chẩn đoán di truyền ADN là cách cực tốt.

Tại Hải Phòng, bạn có thể gửi mẫu máu đến DNA Medical Technology để được xét nghiệm.

Lợi ích khi xét nghiệm tại DNA Medical Technology

Kết quả xét nghiệm ADN chính xác lên đến 99,9%
thời khắc trả Kết quả nhanh
Chi phí xét nghiệm ADN được niêm yết rõ rệt

Xét nghiệm ADN để sớm phát hiện nguy cơ bệnh di truyền

Theo các số liệu thống kê thì 3 loại ung thư sau đây có nguy cơ di truyền cao nhất: ung thư buồng trứng (19%), ung thư dạ dày (11%) và ung thư vú (9%).

nếu bạn có người thân thế hệ thứ nhất (bố mẹ, anh chị em hoặc con) mắc bệnh ung thư thì nguy cơ mắc phải ung thư của bạn là 40 đến 50% so với người bình thường.

Nếu bạn có người có người thân thế hệ thứ hai (chú, dì, cháu trai, cháu gái) mắc ung thư thì nguy cơ của bạn là 20-30%.

Không thể can thiệp vào các nguy cơ mắc phải ung thư qua đường huyết thống, tuy nhiên ta có khả năng phòng ngừa và loại bỏ triệt để các rủi ro bằng việc xét nghiệm ADN để tầm soát sớm nhằm kịp thời ngăn chặn và điều trị.

Title : Trung tâm xét nghiệm ADN ở Hải Phòng tại Quận Hải An Phường Hùng Vương
Description : Trung tâm xét nghiệm ADN ở Hải Phòng tại Quận Ngô Quyền Phường Kênh Dương Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp...

0 Response to "Trung tâm xét nghiệm ADN ở Hải Phòng tại Quận Hải An Phường Hùng Vương"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: