Tìm kiếm Blog này

cửa hàng thạch cao nào thi công tường vách ngăn thạch cao uy tín ở quận 12

Vách thạch cao là gì, cửa hàng thạch cao nào thi công tường vách ngăn thạch cao uy tín ở quận Tân Bình

Vách thạch cao được làm đốn bằng thạch cao. Thạch cao là một khoáng chất thường được tìm thấy trong những chiếc giường lớn trông giống như cát trắng, mặc dầu các tạp chất có thể khiến giường xuất hiện màu hồng, vàng hoặc xám. Một trong những chiếc giường thạch cao lừng danh nhất ở TpHCM là Đài tưởng vọng nhà nước Việt Nam nổi tiếng ở TpHCM. Vậy tường vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu
mặc dầu được dùng để làm vách thạch cao, nhưng có một lượng lớn nước trong thạch cao. Nước ở dạng tinh thể, đó là lý do tại sao các phân tử thạch cao riêng lẻ bị khô. Những phân tử nước tinh thể này cho vách thạch cao thành phẩm chống cháy. Khi vách thạch cao bị nóng, các tinh thể nước bắt đầu mất ổn định và bắt đầu bốc hơi khi nước đạt đến điểm sôi. Các tinh thể nước bay hơi giữ cho vách thạch cao mát mẻ, bảo vệ cấu trúc đằng sau nó.
Khi thạch cao đã được phá hoang, nó được vận chuyển đến các nhà máy trên khắp thế giới. Ở đó, thạch cao thô được trộn với một số chất phụ gia, bao gồm tinh bột, bột giấy và chất nhũ hóa (hoặc chất làm đặc), sau đó trộn với nước để tạo thành một hổ lốn sệt. Bột thạch cao được phết lên giấy Manila ở các lớp dày 3/8 inch đến 3/4 inch. Một tờ giấy khác của Manila sau đó được đặt lên trên. tất đội hình đi qua các lò nung làm nóng tấm ở nhiệt độ lên tới 500 độ F. Điều này làm khô vật liệu ra và chuẩn bị để cắt. Các tấm bình thường là 4x8 feet, mặc dù các tấm 4x10 feet và 4x12 feet đã trở nên phổ thông gần đây, vì chúng cho phép lắp đặt nhanh hơn các bức tường cao hơn.

Phụ gia hoặc loại giấy bổ sung được dùng khi tạo ra các dạng vách thạch cao chuyên dụng hơn. Để biết thêm về điều này, và thông tin về việc tìm đúng loại vách thạch cao phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy đọc phần tiếp theo.

Title : cửa hàng thạch cao nào thi công tường vách ngăn thạch cao uy tín ở quận 12
Description : Vách thạch cao là gì, cửa hàng thạch cao nào thi công tường vách ngăn thạch cao uy tín ở quận Tân Bình Vách thạch cao được làm đốn bằng t...

0 Response to "cửa hàng thạch cao nào thi công tường vách ngăn thạch cao uy tín ở quận 12"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: