Tìm kiếm Blog này

Thi công sửa chữa tường vách thạch cao Huyện Củ Chi tại TpHCM

thi công sửa chữa tường vách thạch cao quận 9 tại TpHCM. Nếu q.khách anh chị em nào ở quận 2 quận 10 quận 7 hay Huyện Bình Chánh tại TpHCM cần sửa chữa lắp đặt thi công tường vách thạch cao TpHCM thì đừng ngại liên hệ với Thạch Cao Lợi Phát với uy tín trên 10 năm thị trường vách ngăn thạch cao tại TpHCM

Lợi Phát chuyên nhận thi công sửa chữa làm vách ngăn thạch cao TpHCM ở quận 5 quận 4 quận Bình Tân nên bất cứ nơi đâu quy vi cần đội thợ thi công tường vách thạch cao thì Lợi Phát luôn có mặt để tư vấn thi công sửa chữa công trình thạch cao cho mọi người ngay.

Năm 2019 sắp khép lại và chuẩn bị chào đón năm 2020, bạn cần tu sửa trang trí nội thất với vật liệu thạch cao thì tường thạch cao là 1 trong những hạng mục đáng cẩn thận trước tiên, bởi đây là loại vật liệu có đầy đủ ưu điểm không thể bỏ qua:

#1 Tường thạch cao nhẹ từ 10 lần hơn tường gạch

Ưu điểm trước tiên của tường thạch cao là nó có trọng lượng nhẹ hơn 8 lần so với tường gạch. Cụ thể, tường gạch đặc dày 110mm có trọng lượng 180kg/ m2 . Nhưng tường thạch cao kèm khung, bông cách nhiệt cùng độ dày chỉ khoảng 23kg/m2. Điều này sẽ tạo nên sự khác biệt rất lớn về khối lượng tổng thể của tác phẩm. Điều đó giúp chúng ta tính toán được tổng tải trọng tác phẩm. Đối với công trình cần dùng tường và trần thạch cao thì khối lượng sẽ giảm đi nhiều lần. Và hạn chế áp lực quá lớn lên nền móng thành phầm.
#2 Tường thạch cao kiến thiết nhanh gấp 3 lần tường gạch

Làm phép tính đơn giản với 1 người thợ thiết kế. Thợ thi công tường gạch nung truyền thống trung bình một ngày kiến tạo được từ 7-8 m2, trong khi đó, một người thợ thi công tường thạch cao một ngày có thể xây cất được khoảng 18-20m2.
#3 Độ an toàn của tường thạch cao

Tường thạch cao được cấu tạo bởi hệ khung xương Vĩnh Tường và tấm thạch cao Gyproc ghép lại, bảo đảm từ phần vật liệu đến lắp đặt, mang đến sự vững chắc cho công trình.

Vật liệu thạch cao không chứa hỗn hợp Ami-ăng, các chất gây ung thư, không gây ra khói, bụi trong quá trình cần đến, hoàn toàn thân thiết với môi trường và thích nghi cho sức khỏe con người. Kể cả trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, dưới tác động mạnh từ nhiệt độ, tấm thạch cao không hề sản sinh ra các loại khói bụi và khí độc hại.
#4 Tích hợp các tính năng vượt trội

Ngoài chức năng phân chia không gian, tường thạch cao được làm từ các tấm thạch cao còn có khả năng chống cháy, tiêu âm và chống ẩm.

Ngoài tường thạch cao cần đến tấm thạch cao tiêu chuẩn GYPWALL để lắp đặt, còn có các hệ tường thạch cao với nhiều chức năng như hệ tường thạch cao chịu ẩm GYPWALL AQUA, tường thạch cao GYPWALL SAFE, tường thạch cao cách âm GYPWALL AQUA QUIET, tường thạch cao uốn cong GYPWALL CURVE.

Title : Thi công sửa chữa tường vách thạch cao Huyện Củ Chi tại TpHCM
Description : thi công sửa chữa tường vách thạch cao quận 9 tại TpHCM. Nếu q.khách anh chị em nào ở quận 2 quận 10 quận 7 hay Huyện Bình Chánh tại Tp...

0 Response to "Thi công sửa chữa tường vách thạch cao Huyện Củ Chi tại TpHCM"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: