Tìm kiếm Blog này

Báo giá xét nghiệm adn 2020 tại Yên Bái

Báo giá xét nghiệm adn 2020 ở Long An

Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2019 2020 là thắc mắc của rất nhiều người. Hiện nay, với nhu cầu sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN ngày càng nhiều, vài trung tâm xét nghiệm ADN giá tốt “giật mình” để “câu khách”, thế nhưng không phải trung tâm xét nghiệm nào cũng có hệ thống máy móc kỹ thuật, phòng LAB đạt chuẩn quốc tế. Vậy, giá xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2020 bạn đã biết chưa?

Loại mẫu thực hiện xét nghiệm ADN

có nhiều loại mẫu được sử dụng trong xét nghiệm ADN, trong đó tất cả mẫu xét nghiệm ADN huyết thống thông thường như: Mẫu máu, móng tay, móng chân, niêm mạc miệng,… đều chiếm lĩnh độ chính xác như nhau. Tuy nhiên, mẫu máu và mẫu niêm mạc miệng là tất cả mẫu sở hưũ mức giá xét nghiệm ADN thấp hơn so với những loại mẫu khác.

Hiện nay, việc những trung tâm xét nghiệm đưa ra nhiều mức giá xét nghiệm ADN khác nhau, thậm chí là chiếm lĩnh những trung tâm đưa ra mức giá tốt hơn rất nhiều so với mức giá chung dẫn đến nhiều thắc mắc, hoang mang cho khách hàng.

Thực tế, tùy vào mỗi trung tâm xét nghiệm sử dụng những loại máy giải trình tự khác nhau, có chế độ bảo mật, chế độ đảm bảo độ chính xác của kết quả cuối cùng là khác nhau. Bởi vậy mà chi phí xét nghiệm ADN trú tại mỗi trung tâm là khác nhau.
Xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT bao nhiêu tiền?

So với 2 xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh truyền thống, xét nghiệm NIPT có nhiều ưu điểm vượt trội và phù hợp nhất. Cùng xem xét một số tiêu chí đánh giá của 3 phương pháp này:

Phương pháp lấy mẫu: Như nhau.

Độ chính xác

Double Test và Triple Test: Mang tính tương đối, chỉ phát hiện được 2 loại bất thường NST thường gặp.

NIPT: độ chính xác lên đến 99 %, phát hiện được tất cả các loại bất thường liên quan đến gen và NST. Hiện nay, chiếm lĩnh một số Trung tâm xét nghiệm thuộc những Công ty, Bệnh viện lớn sở hưũ thực hiện xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT. Chi phí cho một lần xét nghiệm trú tại những địa điểm khác nhau chiếm lĩnh thể khác nhau.

Nhìn chung, chi phí xét nghiệm sàng lọc NIPT vào khoảng từ 6 triệu đồng trở lên, khá lớn so với những xét nghiệm sàng lọc khác nhưng hiệu quả và độ chính xác cao. Hơn nữa, xét nghiệm NIPT chiếm lĩnh thể sàng lọc chính xác, gần như đầy đủ các dị tật sở hưũ thể mắc phải nên không cần thực hiện xét nghiệm sàng lọc bổ sung khác. Do đó mẹ bầu nên cân nhắc lựa chọn phương pháp tối ưu.

Do chi phí cao nên xét nghiệm NIPT được tất cả chuyên gia khuyến cáo nên thực hiện với tất cả mẹ bầu mà thai nhi sở hưũ nguy cơ bị dị tật bẩm sinh cao như: mang thai muộn, từng sở hưũ tiền sử dị tật bẩm sinh cư ngụ lần mang thai trước, phát hiện bất thường thai qua các phương pháp sàng lọc khác,…

Sàng lọc gen trước khi mang thai là xét nghiệm gen của vợ hoặc chồng để sàng lọc tất cả gen đột biến, gây ra vài bệnh di truyền. Khám sàng lọc trước khi mang thai cung cấp thông tin và đảm bảo một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn cho cả mẹ và bé.
1. Vì sao nên sàng lọc gen dau tiên mang thai?

Bố mẹ nếu mang các gen đột biến sở hưũ nguy cơ sinh con mắc tất cả bệnh di truyền hoặc bị dị tật bẩm sinh. Khám sàng lọc trước nhất mang thai giúp bố mẹ phát hiện vài gen đột biến chiếm lĩnh nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần của trẻ.
2. Ai nên sàng lọc gen đầu tiên mang thai?

Khi chiếm lĩnh dự định mang thai, những cặp vợ chồng nên khám sức khỏe và thực hiện vài xét nghiệm sàng lọc gen dau tiên mang thai. Trong trường hợp phát hiện vợ hoặc chồng hoặc cả hai cùng mang gen bệnh, ngoài ra ai thân trong gia đình cũng đã từng và đang mắc vài bệnh di truyền, thì vợ chồng sẽ được tất cả bác sĩ tư vấn để biết được tỉ lệ thai nhi bị dị tật hoặc mang bệnh di truyền là cao hay thấp.

tất cả bạn nên sàng lọc trước tiên mang thai:

Bị vô sinh, đã từng bị sảy thai, thai lưu.
Mắc tất cả bệnh hoặc sở hưũ vấn đề liên quan đến tâm thần như tâm thần phân liệt, trí não kém/chậm phát triển,...
Mắc vài bệnh liên quan đến đường huyết như đái tháo đường, huyết áp cao,...
Mắc những bệnh di truyền như bệnh thiếu máu tan huyết (thalassemia), máu khó đông,...
Bị các dị tật bẩm sinh như chân vòng kiềng, hở hàm ếch,...
Mắc tất cả bệnh về tâm sinh lý như tự kỷ, trầm cảm,...
Gặp vấn đề liên quan đến khả năng nghe, nhìn như mù màu, suy giảm thị lực và thính lực.
Sàng lọc gen trước khi mang thai cho tất cả cặp vợ chồng cơ hội và thoi gian để chuẩn bị cho kế hoạch mang thai phù hợp. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia về di truyền, công nghệ Gen, Nhi khoa, Sản khoa, vài cặp vợ chồng đang lên kế hoạch mang thai, vài bố mẹ đã từng mang thai hoặc sinh con bị dị tật bẩm sinh sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tâm trước nhất mang thai, để sinh con khỏe mạnh và an toàn.

Title : Báo giá xét nghiệm adn 2020 tại Yên Bái
Description : Báo giá xét nghiệm adn 2020 ở Long An Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2019 2020 là thắc mắc của rất nhiều người. Hiện nay, với nhu cầu ...

0 Response to "Báo giá xét nghiệm adn 2020 tại Yên Bái"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: