Tìm kiếm Blog này

mẫu trần thạch cao

  mẫu trần thạch cao đẹp 2018 
Một trong những hạng mục không thể bỏ qua trong trang trí phòng khách chung cư đó là trần thạch cao. Thiết kế trần thạch cao không chỉ cần đảm bảo cấu trúc tổng thể của căn hộ mà còn phải tạo được dấu ấn riêng. Tuy nhiên không phải gia chủ nào cũng đủ kiến thức để chọn cho mình được mẫu trần hạp với phong cách căn hộ.
 

> >>Đọc thêm:giá   nhận làm trần đóng trần thạch cao giá rẻ tphcm


Hãy cùng tham khảo một số thông báo về thiết kế trần thạch cao cũng như top 44 mẫu trần thạch cao đẹp nhất, mới nhất, hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường trong năm 2019 sau đây nhé:
Trần thạch cao là gì?
Trần thạch cao là tổ hợp của các lớp vật liệu gồm: khung xương thạch cao, tấm thạch cao, sơn bả và cá vật tư liên hệ

Trần thạch cao là tổ hợp của các lớp nguyên liệu gồm: khung xương thạch cao, tấm thạch cao, sơn bả và các vật tư liên hệ. Chức năng chính của các nguyên liệu trên cụ thể là:

Khung xương: khăng khăng hệ trần theo một khung xương có sẵn, tối ưu tính vững chắc để lên thạch cao và sơn bả.
Tấm trần thạch cao: là bộ phận liên kết trực tiếp với khung xương duyệt y vít chuyên dụng, tạo độ phẳng cho trần.
Sơn bả: tạo độ mịn, đều màu cho mặt trần.

Trần nhà thạch cao trang hoàng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng giờ, trong không gian nội thất trần thạch cao góp phần quan trọng giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ. Trần nhà thạch cao được dùng thay thế cho trần đúc, trần đổ xi-măng… và các vật liệu xây dựng truyền thống khác, mang lại sự hợp lý và vẻ đẹp cho không gian sống.


Ưu điểm của trần thạch cao
Trần thạch cao rất linh động, dễ tháo lắp, thi công nhanh gọn mà không ảnh hưởng tới cấy trúc trần căn hộ cũng như hệ thống dầm chung của cả tòa nhà

Từ khi bắt đầu xuất hiện, trần thạch cao đã cho thấy nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với loại trần truyền thống như:

Ưu điểm lớn nhất của loại trần này là tính linh động, dễ tháo lắp, thi công nhanh gọn mà không ảnh hưởng tới cấy trúc trần căn hộ cũng như hệ thống dầm chung của cả tòa nhà

Thạch cao không gây độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người thi công lẫn người sử dụng

Thạch cao có khả năng chống cháy, cách âm, tiêu âm, chống ẩm, chịu nhiệt vv…

Đa dạng về kiểu loại gồm: trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm. Mỗi loại có một ưu nhược điểm riêng, hạp với nhiều loại mặt bằng căn hộ khác nhau.

ngoại giả, tính đa dạng cho việc tạo hình cũng giúp các gia chủ và KTS có thể thỏa sức sáng tạo với những mẫu thiết kế trần thạch cao khác nhau. Tuổi thọ của trần nhà thạch cao cũng tương đồng với độ bền của đồ nội thất nên sẽ hà tằn hà tiện được tối đa phí tổn bảo dưỡng cũng như bảo đảm an toàn cho các thành viên trong gia đình.
biểu trưng cho phong cách đương đại chính là nội thất dạng khối hộp kiên cố như những đường nét của công nghệ. Với kiểu trang hoàng nội thất này, để tạo cảm giác căn phòng mềm hơn trần thạch cao nên chọn mẫu trần phẳng, cùng đèn led nhỏ, nếu chọn tông trung tính, đen, trắng làm chủ đạo, thì một số chi tiết nội thất còn lại trong căn phòng nên chọn những gam màu nóng để tạo sự trội và điểm nhấn cho căn phòng.

 

 

tran thach cao shop my pham

thi cong tran thach cao quan 2 cho shop my phamTitle : mẫu trần thạch cao
Description :   mẫu trần thạch cao đẹp 2018  Một trong những hạng mục không thể bỏ qua trong trang trí phòng khách chung cư đó là trần thạch cao. Thiết k...

0 Response to "mẫu trần thạch cao"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: