Tìm kiếm Blog này

Chuyên cung cấp cà phê nguyên chất, bỏ sỉ cafe Cao Bằng

Chuyên cung cấp cà phê nguyên chất, bỏ sỉ cafe Quảng Trị

cung cấp cafe NGUYÊN CHẤT tìm nguồn cung cấp cà phê cung cap cafe ho tro ban ghe cafe bột ngon mua cà phê hạt ở đâu bảng giá cà phê rang xay bán cafe rang mộc gia 1kg cafe me trang cafe mai giá bao nhiêu

Với đặc tính thơm ngon, ngọt, mềm và hương vị quyến rũ - Cafe Việt Nam đã và đang cuộn được một số thị trường khó tính khó nết và vươn lên đứng vị trí thứ 2 trên toàn thế giới. Chỉ trong vòng mười lăm năm, Việt Nam đã trở thành nước sản xuất cà phê lớn thứ hai thế giới, chỉ sau Brazil. Điều này một lần nữa khẳng định, Buôn Ma Thuột là vùng đất hiệp với cây cà phê vào bậc nhất thế giới.

Việt Nam là quốc gia nức danh về trồng và xuất khẩu Robusta, sản lượng đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Brazil (Việt Nam - 1,78 triệu tấn so với Brazil 3,36 triệu tấn số liệu năm 2016). Trong khi đó, đối với Arabica, giống cà phê được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên thế giới (so với Robusta), cái tên Việt Nam hầu như không được biết tới. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ở Việt Nam vẫn có một địa danh nằm trên vùng cao nguyên, nơi được mệnh danh và thiên đường của giống Arabica: Vùng Cầu Đất - Đà Lạt (Cao Bằng).

Favio Coffee là một nhà sản xuất và phân phối cà phê sạch chất lượng nhằm mang đến hương vị cà phê tốt nhất cho người tiêu dùng với “Trải nghiệm cà phê hoàn hảo” FAVIO COFFEE đáp ứng đa dạng "gu" thưởng thức nhờ hương vị đỉnh cao, mùi thơm lừng đặc trưng ăn nhập cho mọi gia đình, văn phòng, quán cà phê và hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp. tuyển hạt cà phê Arabica và Robusta chất lượng của các vùng cà phê nức danh trên thế giới như Trung Mỹ, Châu Phi và Trung Á kết hợp rang xay và đóng gói tại nhà máy ở Úc theo một quy trình bảo đảm chặt tiêu chuẩn chất lượng ISO cùng chứng thực HACCP. Hiện tại, Perfetto Việt Nam đã chú trọng đầu tư nhà máy ở Úc và cả Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng.

Mục tiêu favio coffee là vươn xa hơn vai trò là nhà cung cấp thiết bị và cà phê chất lượng để trở nên một đối tác chẳng thể thiếu trong việc kinh doanh của bạn.


favio coffee sẽ đạt được điều này bằng cách:

- tham mưu cho khách hàng dựa trên các thiết bị tốt nhất;
- Đào tạo và tham vấn nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp về tính chất khoa học và nghệ thuật pha chế cà phê Espresso;
- Thúc đẩy mối quan hệ "đôi bên cùng có lợi" với khách hàng bằng cách tương trợ và cải thiện doanh số bán hàng của họ ưng chuẩn đào tạo và tiếp thị;

Càfe thuần chất chính gốc Đắc Lắc rang xay chế biến theo phương pháp thủ công uống pha phin phải hội đủ 7 mùi vị như sau mới là cafe chính hiệu:

Vị thơm từ Càfê nguyên chất chính hiệu

❖ Vị đắng của Càfê rang vừa lửa, không đắng khét thông tới não

❖ Vị béo trên mức vừa phải kích thích vị giác khi đưa vào trên môi.

❖ Vị đậm đà không gắt như cafe pha hóa chất hay pha bột bắp (rang bị cháy sẽ có vị đậm gắt kho chiệu)

❖ Độ sánh từ Càfê khi dùng muỗng đỗ nhẹ xuống (không sánh đặc)

❖ kích thước Cafe đen nhưng chúng ta vẫn cảm thấy màu nâu ẩn hiện trong từng giọt.

❖ Vị hơi chát của Càfê nguyên chất khi ủ lên men

Vì lợi nhuận và không có kinh nghiệm, nhất là kiến thức về chế biến cà phê còn hạn chế, nên trên thị trường cà phê Việt nam còn rất hỗn độn, quá nhiều cơ sở chế biến cà phê ra đời, người tiêu dùng rất ngần ngừ khi chọn lọc cho mình một loại cà phê ngon, thực phẩm thích hợp.


Cà phê của FAVIO COFFEE sẽ được chọn lọc từ loại hạt Arabica tốt nhất từ Trung Mỹ, châu Phi và những hạt cà phê Robusta từ châu Á. Để đảm bảo khách hàng nhận được trải nghiệm cà phê hoàn hảo tiêu chuẩn thứ hạng thế giới được soát chất lượng thực hiện khâu trước và sau khi rang và trong quá trình đóng gói. Qui trình chất lượng này được kiểm soát bởi một hàng ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Úc.

Khi cà phê thuần chất được nhập cảng vào Việt Nam xoành xoạch được lưu trữ ở nhiệt độ 22 độ C để bảo đảm hương vị và chất lượng cà phê xoành xoạch giữ ở mức ngon nhất. Để đảm bảo chất lượng tối ưu, cà phê FAVIO COFFEE được đóng gói trong một túi với van một chiều giúp cho cà phê không bị ô nhiễm và luôn tươi mới, đảm bảo hương vị xoành xoạch hoàn hảo.

Title : Chuyên cung cấp cà phê nguyên chất, bỏ sỉ cafe Cao Bằng
Description : Chuyên cung cấp cà phê nguyên chất , bỏ sỉ cafe Quảng Trị cung cấp cafe NGUYÊN CHẤT tìm nguồn cung cấp cà phê cung cap cafe ho tro ban ghe...

0 Response to "Chuyên cung cấp cà phê nguyên chất, bỏ sỉ cafe Cao Bằng"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: