Tìm kiếm Blog này

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sao,

Dịch vụ SEO Rồng Đại Dương - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sao, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).

Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (thúc đẩy mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các link đến trang để các công cụ tìm kiếm tuyển lựa trang web phù hợp nhất Ship hàng người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

Các ưu điểm

SEO mang lại một số ưu điểm:

- SEO mang lại lợi nhuận.

- SEO giúp thú vị lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của bạn. Vì vậy mang lại doanh thu.

- kiệm ước chi phí tiếp thị quảng cáo khác.

- Chi phí dành cho SEO không lớn.

- Giúp công ty mở rộng Thị phần, đối tượng khách hàng, thậm chí đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng.

- SEO cải thiện thương hiệu của doanh nghiệp.

- Xuất hiện nhiều trên kết quả tìm kiếm khiến đơn vị của bạn dễ dàng được biết đến.

- Xuất hiện ở những vị trí cao hàm ý doanh nghiệp của bạn hoạt động lâu năm và là website đáng tin cậy.
Các lĩnh vực SEO

đầu tiên cần khẳng định, làm SEO mang nhiều yếu tố về mặt kỹ thuật, sẽ rất khó nếu không hiểu về việc xây dựng website. SEO có thể chia làm 2 mảng chính:

* Seo Onpage: tối ưu thiết kế và nội dung website.

Đây là quá trình tối ưu hóa Website và nội dung các trang trong Website nhắm giúp trang web của bạn trở nên thân thiện hơn với các Máy chủ tìm kiếm (Bing, Google, Yahoo...)

* Seo Offpage: xây dựng liên kết từ website khác trỏ tới website của bạn.
phương pháp tối ưu hóa

Google, Yahoo hay Bing là các bộ bộ máy tìm kiếm chính vì thế nó xây dựng các tiêu chuẩn để Review, xếp hạng website. Một website càng đáp ứng được nhiều các tiêu chuẩn của máy tìm kiếm thì càng được Review tốt, cơ hội lên trên TOP sẽ cao hơn. Hiện nay, có một số cách thức quan trọng sau để thực hiện SEO:

Title – Tiêu đề trang: khai báo thẻ Page Title của website ngắn gọn, súc tích, duy nhất trong từng webpage. Các máy tìm kiếm Review không hề nhỏ thẻ Page Title do nó là những gì xúc tích, hàm chứa nhất của website.

Description- Thẻ mô tả: Nó giống như một đoạn tóm tắt nội dung của website. Khi khai báo Description cũng phải viết gọn nhẹ, xúc tích. Desciption thường ngày là đoạn text màu đen hiện ra bên trên đường link, bên dưới tiêu đề trang trong phần kết quả tìm kiếm.

URL: Xây dựng một URL tĩnh – hay URL thân thiện với người dùng và search engine. Trong URL thân thiết không nên có các ký tự đặc biệt (%, $, ~,...) mà phải giống như đường dẫn thư mục trong window. Việc này làm các công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn trong việc tìm và thu thập nội dung trong website.

Xây dựng Backlink: Là việc trao đổi links, xây dựng liên kết tới các website khác. Việc trao đổi này dựa trên trao đổi với các website có cùng nội dung chủ đề và chất lượng tốt thì sẽ có hiệu quả cao hơn.

Với SEO nội dung là điều kiện quan trọng nhất để SEO một website. Nội dung của website phải hữu ích với độc giả. máy tìm kiếm hiện ra là để phục vụ mọi người tìm kiếm thông tin trên Internet. Những Website có được nội dung phong phú, hữu ích và thông tin luôn cập nhật sẽ luôn nằm ở vị trí TOP đầu.

Cũng giống như các phương pháp quảng cáo truyền thông khác. Tùy vào tình huống mà có nên sử dụng SEO hay không. SEO hướng tới phát triển lâu dài, vững chắc nên cần một thời gian khá dài để phát triển. SEO sẽ không tương xứng với các mục đích truyền thông ngắn hạn.

* Nguồn: Chiến lược Marketing

Title : Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sao,
Description : Dịch vụ SEO Rồng Đại Dương - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sao, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phươ...

0 Response to "Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sao,"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: