Tìm kiếm Blog này

Marketing online: Khái niệm Seo là gì

Marketing online: Seo là gì . Dịch Vụ SEO Rồng Đại Dương sẽ giúp bạn hiểu hơn khái niệm SEO nhé. SEO có lẽ là một thuật ngữ mà nhiều marketer đã nghe và hiểu một cách qua quýt đây là một phương thức marketing nằm trong digital marketing. Tuy nhiên, các marketer vẫn không thật sự hiểu rõ SEO là gì và tại sao doanh nghiệp cần phải làm SEO, ở bài dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các marketer hiểu rõ hơn về khái niệm này.
 

SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là quá trình tăng khả năng hiện diện của trang web trên kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm. Nói kết luận, trang web xuất hiện ở vị trí càng cao và càng nhiều trong kết quả tìm kiếm thì sẽ càng có nhiều người truy cập vào trang web thông qua công cụ tìm kiếm. SEO có thể nhắm đến nhiều loại tìm kiếm bao gồm tìm kiếm hình ảnh, tìm kiếm video, tìm kiếm các tài liệu học thuật …

Các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay mà các tổ chức thường dùng để đo lường hiệu quả cho chiến dịch SEO của mình: Google, Bing, Yahoo!

Các phương pháp thường dùng để nâng cấp thứ hạng của một trang web bao gồm tối ưu hóa trang web (tương tác đến mã nguồn, nội dung …) chiến lược SEO có thể được tích hợp trong bộ mã nguồn hay thiết kế của trang web hay tổ chức có thể xây dựng các backlinks từ các trang web khác dẫn về trang web của mình để các công cụ tìm kiếm chọn kết quả trang web của bạn nhằm Giao hàng người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

Cụm từ “thân thiện với công cụ tìm kiếm” (search engine friendly”) có thể được dùng để diễn tả thiết kế, danh mục, hệ thống quản lý nội dung (CMS), hình ảnh, video, giỏ hàng, và các yếu tố khác mà đã được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm.

Các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện thời mà các doanh nghiệp thường dùng để đo lường hiệu quả cho chiến dịch SEO của mình: Google, Bing, Yahoo! . Phần lớn đơn vị sẽ chọn lựa Google để đo lường hiệu quả.

Hiểu một cách qua loa, SEO là một phương thức marketing nằm trong digital marketing.
Nguyên Nhân doanh nghiệp phải làm SEO?

Do xu hướng mua sắm tương tự như tiêu dùng hiện nay đã bắt đầu dần dần chuyển sang phương thức trực tuyến: có nghĩa là người mua hàng sẽ tìm kiếm và tìm hiểu thông tin trên Internet trước khi quyết định mua. Và thường quý khách hàng sẽ tìm kiếm nơi bán những món hàng mình muốn mua thông qua công cụ tìm kiếm (Phần lớn dùng Google), và thường họ sẽ chọn lựa trong 10 kết quả hiện ra đầu tiên (trang 1) trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy để có cơ hội được khách hàng chọn lọc thì doanh nghiệp phải thực hiện SEO để đường links dẫn về trang web của mình sẽ ở những vị trí đầu tiên.

Title : Marketing online: Khái niệm Seo là gì
Description : Marketing online: Seo là gì . Dịch Vụ SEO Rồng Đại Dương sẽ giúp bạn hiểu hơn khái niệm SEO nhé. SEO có lẽ là một thuật ngữ mà nhiều markete...

0 Response to "Marketing online: Khái niệm Seo là gì"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: