Tìm kiếm Blog này

Vì Sao mà aptomat bị nhảy ?

Vì Sao do đâu mà aptomat bị nhảy Xử lý sự cố mất điện đột ngột do aptomat bị nhảy như thế nào
Aptomat là một trong những thiết bị điện vận động theo nguyên lý đóng ngắt tự động. Trong quá trình chúng ta sử dụng điện nếu gặp phải sự cố như chập điện, cháy điện, rò rỉ điện...thì aptomat sẽ auto đóng ngắt để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện. Aptomat có không ít loại như: aptomat chống giật, chống rò hay aptomat bảo bệ theo từ nhiệt. hữu dụng ích như vậy nhưng đôi khi aptomat cũng tự động hóa đóng ngắt một cách bất thường làm ảnh hưởng đến các hoạt động ngơi nghỉ của bạn. Vậy nguyên nhân do đâu mà aptomat bị nhảy và làm cách nào để khắc phục hiện tượng này?


nguyên nhân và cách xử lý aptomat bị nhảy

nguyên nhân làm aptomat bị nhảy:

Do quá tải nguồn điện: Nếu các bạn đồng thời sử dụng các trang bị điện trông các bạn sẽ tạo nên nên một nguồn điện có công suất lớn. Nếu như công suất này quá lớn so với công suất của aptomat thì thiết bị này sẽ tự động nhảy.
Do nguồn điện bị cháy hay chập: còn nếu không phải do bạn tiêu thụ quá nhiều các thiết bị điện trong thành viên mình cùng một lúc mà lo do nguồn điện tổng gặp phải sự cố ở một chỗ nào đó gây ra cháy hoặc chập điện. Lúc này, thiết bị aptomat sẽ tự động nhảy để bảo vệ hệ thống điện của gia đình bạn.
Do aptomat bị hư: Nếu như aptomat bị nhảy không hề do hai Lý Do trên thì chỉ có thể là do đồ gia dụng này đã bị hư. Nếu aptomat cứ tự động nhảy như vậy, chắc chắn sẽ làm cho quá trình và các chuyển động cần sử dụng điện của bạn bị gián đoạn.


Cách xử lý khi thiết bị aptomat bị nhảy:

Từ ba nguyên nhân trên, các bạn sẽ xác định và đưa ra những cách xử lý riêng để khắc phục hiện tượng aptomat bị nhảy. Cụ thể như sau:

trường hợp aptomat chúng ta bị nhảy do công suất không đủ lớn thì cần phải mua một aptomat khác có công suất lớn và phù hợp với công suất của điện của chúng ta để chúng không bị nhảy nữa.
Nếu do chập điện hoặc cháy điện làm aptomat bị nhảy thì thành viên cần phải khẳng định xem nguyên nhân chập cháy điện là do đâu để khắc phục sự cố hoặc có thể với dịch vụ sửa chữa điện chuyên nghiệp nhờ cung cấp xử lý.
Nếu do aptomat bị hư hỏng thì chắc chắn các bạn phải mua mới và sửa chữa.

Với những chia sẻ về Lý Do và cách xử lý aptomat bị nhảy trên đây, hy vọng người thân sẽ biết cách để khắc phục các sự cố điện trong nhà do aptomat gây ra. trường hợp trong quá trình xác minh nguyên nhân và xử lý, khắc phục thiết bị đảm bảo an toàn điện aptomat mà các bạn gặp phải khó khăn thì hãy tác động ngay với tho sua dien nuoc tai tphcm

Title : Vì Sao mà aptomat bị nhảy ?
Description : Vì Sao do đâu mà aptomat bị nhảy Xử lý sự cố mất điện đột ngột do aptomat bị nhảy như thế nào Aptomat là một trong những thiết bị điện vận ...

0 Response to "Vì Sao mà aptomat bị nhảy ?"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: