Tìm kiếm Blog này

Làm saoLập kế hoạch Marketing online hiệu quả cho shop thoi trang

Làm thế nàoLập kế hoạch Marketing online hiệu quả cho san pham moi tai tphcm

Bạn đang tham gia vào môi trường trực tuyến, bạn là một Marketer, Để doanh nghiệp thành công trong thị trường online đầy hà khắc thì bạn cần phải có những chiến lược vững chắc nhất. Để bắt đầu 1 kế hoạch Marketing Online việc cần thực hiện là tập kết vào vấn đề nghiên cứu: Nghiên cứu thị trường, khách hàng và đối thủ của bạn.

 
Triết lý là thế? là nghiên cứu thị trường, khách hàng và đối thủ nghe tưởng trừng như đơn giản và dễ thực hiện nhưng môi trường Online thì không hề dễ dàng.

Lập kế hoạch online marketing đơn giản

Lập kế hoạch online marketing đơn giản là phát thảo tất cả những gì quan trọng để giúp cho việc tiếp thị sản phẩm doanh nghiệp được hiệu quả và thành tích. Cho dù bạn chỉ muốn tập trung vào inbound marketing hay online marketing, offline marketing thì bạn cũng cần có một kế hoạch online marketing riêng cho mình. Onlinebusinessforum.vn xin gửi đến bạn 10 lý do vì sao bạn cần phải có một kế hoạch marketing online đơn giản để phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu, kinh doanh online cho doanh nghiệp mình.

1) Xác định tầm nhìn cho doanh nghiệp

2) Xác định nhiệm vụ, mục tiêu mà mình chọn cho doanh nghiệp

3) Phác thảo những gì cần đạt được trong tương lai cho doanh nghiệp

4) diễn đạt khách hàng lý tưởng của doanh nghiệp

5) Vạch rõ những nổi trội khác biệt của doanh nghiệp mình so với các doanh nghiệp khác

6) Có một lộ trình rõ ràng để đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra

7) Tập trung trọng tâm, đúng vào mục tiêu đã đề ra

8) Có kế hoạch hành động cho những việc cần làm và khi nào thì bắt tay vào làm từng công việc đó

9) Theo dõi quá trình thực hiện, tiến độ mục tiêu công việc

10) Hãy luôn nhắc nhớ bản thân là mình đang làm kinh doanh

Xác định tầm nhìn cho doanh nghiệp?

Tầm nhìn của doanh nghiệp là một mô tả sinh động về trạng thái mà bạn muốn đưa doanh nghiệp mình đạt đến, đồng thời nó kích thích và thúc đẩy bạn hành động và giúp phát triển một bức tranh hợp lí về doanh nghiệp mà bạn muốn.

Lợi ích khi có bản liệt kê rõ ràng về tầm nhìn cho doanh nghiệp:

– Là kim chỉ nam giữ bạn đi đúng hướng đề ra.

– Đánh giá các cơ hội đến với doanh nghiệp bạn và ra quyết định dựa trên cơ sở liệu rằng cơ hội ấy có đưa doanh nghiệp bạn tới gần hơn với tầm nhìn doanh nghiệp đã đề ra hay không?

– Đo lường tiến độ mục tiêu, thiết lập mục tiêu, ưu tiên thứ tự công việc và biết khi nào thì nói không, khi nào thì nói có với mục tiêu đề ra.

– Giúp bạn tập trung vào những gì cần được làm và loại bỏ đi thứ làm bạn tốn thời gian, không cần thiết
Xác định nhiệm vụ, mục tiêu mà mình chọn cho doanh nghiệp?

Nhiệm vụ là bản liệt kê chính xác những gì doanh nghiệp bạn phải làm nhìn từ khía cạnh của khách hàng và phải song hành với tầm nhìn của doanh nghiệp. Có ba câu hỏi cần được trả lời như sau:

– Doanh nghiệp làm gì? – Xác định cái doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng, không phải là về qui trình, mà dựa trên nhu cầu sử dụng thực sự của khách hàng khi họ tìm đến với doanh nghiệp bạn.

– Doanh nghiệp làm điều đó như thế nào? – Chọn ra những sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp bán và cung cấp cho khách hàng.

– Doanh nghiệp làm cho ai? – Xác định thị trường mục tiêu có nhiều trình độ mua sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn nhất.
Mục tiêu doanh nghiệp muốn đạt được là những gì?

Nghiên cứu và chỉ ra rằng có mối câu kết trực tiếp giữa mục tiêu đề ra với khả năng thành tích của nó. Khi đã có mục tiêu rõ ràng và viết chúng ra trên giấy, bạn sẽ có cái nhìn cụ thể về những gì muốn đạt được hơn và làm thế nào để đạt được?

– Tập trung hoàn thành tầm nhìn của doanh nghiệp.

– Có ưu tiên trước sau các công việc để xong xuôi mục tiêu đề ra.

– Theo dõi và đo lường kế hoạch online marketing.
Miêu tả khách hàng lý tưởng của doanh nghiệp?

Đây là công đoạn chọn ra nhóm người hoặc doanh nghiệp cụ thể mà bạn muốn giao tiếp với họ, ai là những người muốn hoặc cần đến những gì bạn đưa ra và sẵn lòng chi trả tiền nhằm thỏa mãn nhu cầu của họ. Việc này có nhiều lợi ích như sau:

– Xác định liệu đó có thực sự là nhu cầu thị trường dành cho sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn hay không?

– Truyền thông rõ ràng giá trị doanh nghiệp bạn mang lại và lí do vì sao họ nên chọn doanh nghiệp bạn để hợp tác.

– biểu lộ sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong lĩnh vực và thị trường mà bạn kinh doanh.

– Xác định ra nhóm đối tượng cho mọi nỗ lực online marketing của doanh nghiệp bạn.
Doanh nghiệp bạn có gì khác lạ?

Các doanh nghiệp cần có sự khác biệt có thể biến nó thành lợi thế của doanh nghiệp mình mà cạnh tranh với các doanh nghiệp đối phương khác. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp bạn nổi bật hơn những người khác?

Bí quyết để xác định khác biệt của doanh nghiệp nằm ở yếu tố ai là người hiểu khách hàng hơn? Nếu doanh nghiệp nào hiểu khách hàng thực sự muốn gì và tìm cách chuyển giao tốt thì sẽ vượt qua đối thủ. Thường thì những gì khiến ta khác biệt có thể không đòi hỏi đến một qui trình hay dịch vụ tinh vi, mà thực tế đó có thể là những gì rất đơn giản nhưng hiệu quả đối với khách hàng. Chúng ta được dạy để tin những gì có giá trị thì phải khó và phức tạp. Nhưng bạn cũng nhớ rằng những gì với ta là dễ làm không có nghĩa đối với những người khác cũng dễ làm. Doanh nghiệp bạn cần nhận thức rõ giá trị này và dùng nó làm lợi thế cho mình.
Có kế hoạch hành động cho những việc cần làm và khi nào thì bắt tay vào làm từng công việc đó?

Kế hoạch hành động loại đi những hoạt động ngẫu nhiên cùng những kết quả ngẫu nhiên. Nó giúp đưa road map tiến thêm một bước xa hơn với thời gian, chủ đề và các hoạt động khác được gán vào mỗi hoạt động và như thế nó loại đi được các công việc mơ hồ – bạn luôn biết được mình đang làm gì và khi nào thì làm.
Hãy luôn nhắc nhớ bản thân là mình đang làm kinh doanh?

Hầu hết chúng ta làm kinh doanh vì niềm đam mê của mình và làm công việc mỗi ngày với niềm vui. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kinh doanh thành tựu thì cần xem chiến lược online marketing là một sự đầu tư thực sự và thực hiện đúng ở từng bước nếu muốn đảm bảo tài sản được lớn dần. Một chiến lược marketing rõ ràng cộng với một kế hoạch hành động chính xác giúp mọi hoạt động của doanh nghiệp bạn được nhất quán và trôi chảy hướng tới thành công.

Title : Làm saoLập kế hoạch Marketing online hiệu quả cho shop thoi trang
Description : Làm thế nào Lập kế hoạch Marketing online hiệu quả cho san pham moi tai tphcm Bạn đang tham gia vào môi trường trực tuyến, bạn là một Mark...

0 Response to "Làm saoLập kế hoạch Marketing online hiệu quả cho shop thoi trang"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: