Tìm kiếm Blog này

CTR là chữ tắt nào???

dịch vụ marketing online facebook - CTR là chữ viết tắt của (click-through-rate) hay còn gọi là tỉ lệ nhấp chuột vào quảng cáo, rất quan trọng. Nó cho thấy tỉ lệ tương quan giữa số lượt hiển thị thông điệp với số lượng nhấp vào lăng xê. Có thể nói việc đánh giá lăng xê facebook có hiệu quả hay không phần nhiều là do loại chỉ số này trong dịch vụ marketing online trọn gói

Công thứ tính CTR= (Số Click Chuột/ Số lần hiển thị) %

CTR trở thành chỉ số lăng xê Facebook quan yếu nhất, cho thấy quảng cáo có hiệu quả không. song song nó còn cho thấy mẫu quảng cáo của bạn có đang được yêu thích hay không. Đó là sờ soạng ý nghĩa của CTR trong lăng xê Facebook.

Để CTR có chỉ số tốt, bạn cần giao hội vào nhắm trúng đích đối tượng khách hàng cần hiển thị và mô tả sản phẩm tốt. CTR cao tức thị có nhiều truy cập hơn vào Website của bạn, Đồng thời chuyển đổi hành vi mua sản phẩm cũng tăng.

Tuy nhiên vẫn có trường hợp, CTR thấp vẫn có thể mang lại chuyển đổi ROI cao, tuy nhiên nó vẫn không có mang lại lợi nhuận cho bạn.

nếu CTR mô tả sự quan hoài của người dùng với một mẫu quảng cáo thì Conversion Rate (tỉ lệ chuyển đổi) biểu thị sự quan hoài của người dùng với những gì bạn đang cung cấp tới. Nó là sự tương quan diễn tả giữa số lượng nhấp chuột trên lăng xê và số lượng chuyển đổi thực tế.

Tuy nhiên, kể cả khi lăng xê Facebook hiệu quả phụ thuộc vào số lượng nhấp chuột, nó không trực tiếp phụ thuộc vào CTR. Khi chỉ số CTR cao, thì tỉ lệ chuyển đổi vẫn là cách nhìn tốt nhất cho content marketing cho fanpage của bạn đang chạy thế nào, cả trên Landing page hay trên website.

Title : CTR là chữ tắt nào???
Description : dịch vụ marketing online facebook - CTR là chữ viết tắt của (click-through-rate) hay còn gọi là tỉ lệ nhấp chuột vào quảng cáo, rất quan tr...

0 Response to "CTR là chữ tắt nào???"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: