Tìm kiếm Blog này

Hồ sơ Các bước thành lập công ty giá rẻ TpHCM

Các bước Điều kiện thành lập công ty giá rẻ TpHCM
Bạn có cách kinh doanh làm giàu riêng? Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với những dự định đã có sẵn? Bạn có mọi thứ cần thiết để xúc tiến kinh doanh? Bạn muốn thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty cho riêng mình? Và bạn đang băn khoăn các Tư vấn thành lập doanh nghiệp. Nam Việt Luật là đơn vị chuyên cung cấp Điều kiện Tư vấn thành lập công ty tại TpHCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên địa bàn cả nước. Tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi đều được Thủ tục thành lập công ty hoàn toàn miễn phí các Tư vấn trước thành lập, các đối tượng được phép thành lập và quản lý công ty, đối tượng nào không được, đồng thời được Thủ tục hồ sơ và đại diện theo ủy quyền thực hành các Đăng kí một các nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất mà vẫn đảm bảo tính pháp lý và đúng quy định pháp luật.Hướng dẫn Các bước thành lập công ty chúng tôi không chỉ mang lại quá trình khởi nghiệp nhanh chóng, thuận lợi, đáng tin cậy cho mọi Doanh nghiệp khi cần Tư vấn thành lập công ty mà còn luôn sát cánh cùng Doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Với những Các bước pháp lý tiếp theo mà Doanh nghiệp thường gặp vướng mắc như: Đăng kí quản trị nội bộ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập chi nhánh Công ty, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, kê khai thuế qua mạng, báo cáo thuế và kế toán Doanh nghiệp.

Công ty là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.
Các Tư vấn trước khi Các bước thành lập công ty:

Khi sử dụng gói Điều kiện này Quý khách được Tư vấn luật không thu phí dưới đây:
- Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp, như Công ty Cổ phần (CP), Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) hai đồng đội trở lên, Công ty TNHH một thành viên, Công ty hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài (Công ty liên doanh, Công ty 100% vốn nước ngoài), Công ty theo mô hình công ty mẹ - công ty con, Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty
- Các bước về cơ cấu tổ chức công ty
- Lựa chọn tên công ty
- Thủ tục về lựa chọn trụ sở chính của công ty
- Thủ tục về vốn điều lệ (vốn pháp định)
- Thủ tục về ngành nghề kinh doanh, bao gồm ngành nghề yêu cầu vốn pháp định, ngành nghề kinh doanh có Thủ tục
- Dịch vụ về cơ cấu góp vốn trong công ty
- Điều kiện về cách thức hoạt động và điều hành trong công ty
- Tư vấn về mối quan hệ giữa các chức danh quản lý, điều hành trong công ty
- Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của các nhân viên hoặc các cổ đông sáng lập
- Hướng dẫn về cách thực hiện phân chia lợi nhuận, cũng như chế độ cách xử trí nghĩa vụ phát sinh
- Giải thích quy định pháp luật về sáng lập viên và người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
- Soạn thảo hồ sơ đăng ký doanh nghiệp (Tư vấn thành lập công ty): Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, điều lệ công ty, danh sách sáng lập viên và các tài liệu khác liên quan.

Title : Hồ sơ Các bước thành lập công ty giá rẻ TpHCM
Description : Các bước Điều kiện thành lập công ty giá rẻ  TpHCM Bạn có cách kinh doanh làm giàu riêng? Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với nhữn...

0 Response to "Hồ sơ Các bước thành lập công ty giá rẻ TpHCM"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: