Tìm kiếm Blog này

Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand Quảng Ngãi

Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand Vĩnh Phúc

Giới thiệu sáp wax vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand
Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko QuickSand là dòng san pham làm mưa làm gió trên thị trường được sản xuất bởi thương hiệu lừng danh đến từ Bắc Mỹ đó chính là Hanz De Fuko. Đây là một trong những dòng s.phẩm được ngưỡng mộ bởi các nhân vật nổi danh trên thế giới như Justin Bieber, David Beckham…và được giới trẻ khắp toàn thế giới tin tưởng.# lựa chọn bởi chất lượng và sự linh hoạt khi tạo kiểu.


 
Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand chính hãng
 
Hanz De Fuko Quicksand là san pham tạo kiểu tóc và giữ nếp rất tốt, nhưng quan trọng hơn nữa là sản phẩm này có những đặc điểm đúng như tên gọi của nó QuickSand, tạo cảm giác khi dùng là các hạt cát nhỏ lí tí, nên làm tăng thể tích tóc lên rất nhiều, đặc biệt thích hợp cho các bạn có mái tóc thưa và mỏng. Hảy thử và cảm nhận sự vượt trội của sản phẩm này giả dụ bạn đang sở hữu một mái tóc mỏng. Ngoài ra wax Hanz De Fuko Quicksand còn có một tính năng nổi bật là gội khô, hút ẩm, nên rất ăn nhập với quy khach có mái tóc dầu , da đầu hay tiết dầu nhờn, song song QuickSand rất hiệp với những ngày hè nóng bức khiến da đầu hay tiết mồ hôi.

Sáp Hanz De Fuko QuickSand và những ưu điểm vượt trội
 

 

  • Hoàn thiện cực mờ, không làm bóng tóc.
  • Tăng thể tích tóc, làm phồng.

  • Giữ nếp cực tốt, có thể vuốt lại thoải mái sau khi đội nón bảo hiểm.
  • Không rít tóc, dể gội đầu.

  • sản phẩm có chất dưỡng ẩm và bảo vệ tóc.
  • Được làm từ các thành phần thiên nhiên 100%.

  • Có khả năng hút ẩm, ăn nhập với mái tóc dầu, rất hiệp cho mùa hè.
  •  


 
Wax tóc Hanz De Fuko Quicksand chính hãng tại TPHCM
 
s.phẩm có thiết kế đẹp mắt song song chất sáp được làm hoàn toàn từ những thành phần thiên nhiên do đó không gây ảnh hưởng xấu đến tóc hay da đầu. Đây cũng là một trong những ưu điểm khiến s.phẩm được hâm mộ và tin dùng.
dùng Hanz De Fuko Quicksand như thế nào?

Có nhiều cách dùng QuickSand để có thể thích hợp việc giữ nếp cũng như khả năng tạo phồng của chất sáp.

Đối với tóc đã có form sẳn, bạn nên sử dụng sáp Hanz De Fuko QuickSand với tóc đã khô hoàn toàn. Lấy một lượng sáp vừa đủ cho vào lòng bàn tay xoa đều để sáp tan ra, sau đó vuốt đều sáp vào tóc từ đỉnh đầu cho đến phần mái. Không nên chỉ tụ họp vuốt phần ngoài mặt của tóc, điều này khiến tóc thiếu độ liên kết và việc giữ nếp sẽ không được phù hợp, vây nên bạn cần xoa đều cả phần tóc phía trong nữa để mọi việc tốt hơn. Sau khi sáp đã được xoa đều, bạn chỉ cần tạo kiểu như mong muốn nữa là xong.

Bạn cũng có thể sử dụng một lượng sáp khoảng 2/3 lượng dùng xoa đều vào tóc khi tóc đang ẩm, sau đó dùng máy sấy khô kết hợp với lược để tạo độ phồng và form chuẩn cho tóc. Việc này giúp tạo texture và nếp tóc bền đẹp hơn. Tiếp đến dùng thêm 1/3 lượng sáp vuốt đều và hoàn tất việc tạo kiểu.

Tips: Để có thể thích hợp việc giữ nếp và những ưu điểm của chất sáp nhất bạn nên dùng chung với các san pham Prestyling Spray (Gôm, keo xịt tóc). Xịt một lớp Spay sau khi hoàn thành việc tạo kiểu hay sử dụng máy sấy và Spay trước khi tạo kiểu để tăng cường độ liên kết cũng như việc giữ nếp là việc nên làm.
 

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về san pham Hanz De Fuko QuickSand xin quý khách can dự để được tham vấn và đáp thắc mắc tận tâm nhất.

 

Title : Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand Quảng Ngãi
Description : Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand Vĩnh Phúc Giới thiệu sáp wax vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko QuickSand ...

0 Response to "Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand Quảng Ngãi"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: