Tìm kiếm Blog này

Đông trùng hạ thảo tphcm quận 7

Đông trùng hạ thảo tphcm quận Phú Nhuận
ví như mua đông trùng hạ thảo Bhutan nên chọn shop/cửa hàng nào, ở đâu uy tín chất lượng. Câu hỏi ngàn thu của các q.khách đang có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo dùng để bồi bổ hay chữa các loại bệnh thì không được bỏ qua bài viết sau đây.

GỌI NGAY: 0938 623 238

Ai cũng biết một điều là cái chiếc thảo dược đông trùng hạ thảo này thì chả hề thấp xíu nào hết. Vì của rẻ là của hôi mà, nên để tìm đông trùng hạ thảo giá phải chăng để tậu thì chúng tôi khuyên bạn tốt nhất tìm vật dụng khác thay thế cho đông trùng hạ thảo để khỏi mất thời gian công sức đi tậu mà tiền mất tật mang đầy người.

Đông trùng hạ thảo có xuất phát xuất xứ chính là ở Bhutan. Vì thế đông trùng hạ thảo Bhutan kém cỏi được tìm mua đa dạng hơn các cái thảo dược khác. Nói thêm về Bhutan, đây là đất nước có vị trí nằm kín trong lục địa tại Nam Á nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc.
Thành phần đông trùng hạ thảo

– 17 loại acid amin, là thành phần đạm thực vật quý hiếm

– Nhiều loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, hoảng hồn, K…

– Nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Selen là một khoáng vi lượng vô cùng thiết yếu cho cơ thể, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ung thư.

– Các hợp chất tự nhiên đặc biệt như Adenosin, Cordycepin, Cordiceptic, Hydroxyethyl-Adenosin có tác dụng sinh học và giá trị dược liệu cao. Đây là thành phần đặc biệt quý giá, đặc trưng của ĐTHT, giúp có lại những tác dụng kỳ diệu cho sức khoẻ con người.

Title : Đông trùng hạ thảo tphcm quận 7
Description : Đông trùng hạ thảo tphcm quận Phú Nhuận ví như mua đông trùng hạ thảo Bhutan nên chọn shop/cửa hàng nào, ở đâu uy tín chất lượng. Câu hỏi ...

0 Response to "Đông trùng hạ thảo tphcm quận 7"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: