Tìm kiếm Blog này

One Verandah một sản phẩm tiêu dùng cao cấp

Căn hộ One Verandah [0938 909 901]một sản phẩm tiêu dùng cao cấp tại khu Thạnh Mỹ Lợi, chuẩn bị được chủ đầu tư Mapletree tung ra thị trường căn hộ Quận 2 cuối năm nay. Sau đây CANHO-CHUNGCU.COM chia sẽ một số yếu tố mà dự án One Verandah sở hữu thu hút khách hàng nước ngoài quan tâm.
Căn hộ One Verandah và một số tiêu chuẩn người nước ngoài lựa chọn
Đối tượng khách hàng người nước ngoài thuê căn hộ Quận 2 là những kỹ sư, chuyên gia, doanh nhân thường xuyên công tác, làm việc tại nước ta. Một số tiêu chuẩn mà họ thường lựa chọn thuê căn hộ như:

+ Kết nối giao thông thuận tiện đến nơi làm việc, học hành.

+ Căn hộ có khuôn viên, không gian sống sạch sẽ mát mẻ. Đặc biệt giáp bên sông lớn.

+ Được quản lý bởi đơn vị uy tín như Ascott, CBER, Savills

+ An ninh và biệt lập so với xung quanh càng tốt

+ Hệ thống tiện ích – dịch nội khu những, đồng bộ.

trong số ấy, các dự án view sông, có môi trường sống trong lành, không khí sạch sẽ như tại khu Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, sắp tới sẽ tất cả thêm khu đô thị mới mẻ Thủ Thiêm. Chính vì vậy One Verandah, dự án giáp bên sông Sài Gon, hứa hẹn sẽ được rất nhiều khách hàng là người nước ngoài mày mò và lựa chọn.

Chính nhờ vị trí tiếp giáp sông lớn cùng mật độ cây cối lên đến 70%, và đến 8000m2 dùng làm hệ thống tiện ích, dịch vụ tạo nên một nơi có chất lượng sống cao và khu vực gồm sạch sẽ lanh tanh, cư dân sống ở đây sẽ có những cảm giác thư thái mà không phải nơi nào cũng có được.

Ngoài ra, khách người nước ngoài thường gồm sở thích uống rượu vào buổi về tối hay tổ chức những bữa tiệc BBQ cuối tuần cùng gia đình và bằng hữu. Nên One Verandah sẽ là lựa chọn hoàn hảo, bancong rộng thoáng, view sông rất đẹp. Tiện ích BBQ rộng phục vụ tuyệt vời cho cư dân.

hiện tại, hầu như khách hàng nước ngoài khi mang lại Xì Gòn đều lựa chọn khu Thảo Điền hay Phú Mỹ Hưng. Bởi không khí sống và hầu như đầy đủ tiện ích, dịch vụ gì. Những dưới góc nhìn của Nhật thì một vài năm tới đây, khi hạ tầng hạ tầng giao thông, hạ tầng cơ sở khu này cải tiến và phát triển. Sự di chuyển qua Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi sẽ được nhiều người nước ngoài lựa chọn xem xét. Và những dự án ven sông như One Verandah chắc chắn càng thêm thu hút.

Xung quanh căn hộ One Verandah cũng đầy đủ những tiện ích ngoại khu cao cấp như: trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế và các trung tâm thương mại lớn.

Giá thuê căn hộ One Verandah theo chúng tôi sẽ khá cao, bởi chất lượng sống và những điểm mạnh mà dự án đem lại. tuy vậy giá thuê sẽ cuốn hút hơn khu Thảo Điền những.

Và những căn hộ cao cấp thường được nhà đâu tư đào bới những dự án có công dụng người nước ngoài thuê bởi cho thuê khá được giá và căn hộ sẽ được duy trì gìn xuất sắc hơn.
Vài nét về dự án One Verandah Quận 2

 
Dự án sở hữu 4 mặt tiền mặt đường lớn tại khu Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. bao gồm mặt đường Bát Nản – Tả Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – mặt đường Ven Sông Xì Gòn. Dự án cách sông Sài Gòn chỉ 50m, đây là khúc sông có thể nói là đẹp nhất chạy qua khu trung tâm.

 
Vị trí này không chỉ giúp cư dân sống tại đây bao gồm không gian mát lành, bầu không khí sạch sẽ hiếm nơi nào tất cả. Đây còn là phòng ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp.


có vị trí vị trí được đánh giá tiềm năng nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi, kết nối hạ tầng giao thông rất thuận tiện tại đây đã giúp linh hoạt mang lại khu vực làm việc và học hành. Từ dự án vào trung tâm chỉ còn 10 phút di chuyển.

 
quy hoạch dự án bao gồm khoảng 779 căn hộ cao cấp, hơn 80% căn hộ được view sông, cho nên dự án được khá nhiều khách du lịch hàng quan tâm.

 

 

Hơn 8000m2 dành cho tiện ích, dịch vụ bao gồm thể nó chủ chi tiêu cực kì chú trọng đến cuộc sống của cư dân. Nhất là những cư dân nhí trong gia đình quý khách. Khu vui chơi và các trò chơi thể thao riêng cho trẻ từ 3 – 5 tuổi. Khu thể thao năng động, phát triển tư duy cho trẻ 5 – 15 tuổi. nơi ươm mần cho thế hệ tương lai.

 

Và dự án One Verandah hầu hết sẽ là dự án cuối cùng được ra mắt tại khu vực này. Đặc biệt, quĩ đất One Verandah là khu căn hộ ven sông cuối cùng được phê duyệt tại khu này.

Trên đây là một số thông tin về dự án One Verandah – một sản phẩm hứa hẹn sẽ thu hút người nước ngoài quan tâm.

 

Hỗ trợ tư vấn căn hộ One Verandah Quận 2 – CANHO-CHUNGCU.COM

 

 


 

 

 

 

 

 

Hotline tư vấn – 0915.333.387

 

Title : One Verandah một sản phẩm tiêu dùng cao cấp
Description : Căn hộ One Verandah [0938 909 901]một sản phẩm tiêu dùng cao cấp tại khu Thạnh Mỹ Lợi, chuẩn bị được chủ đầu tư Mapletree tung ra thị trườn...

0 Response to "One Verandah một sản phẩm tiêu dùng cao cấp"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: