Tìm kiếm Blog này

Mua đông trùng hạ thảo Tỉnh Cao Bằng,Huyện Hoà An

Shop đông trùng hạ thảo Bhutan Tỉnh Cao Bằng,Huyện Hoà An,Xã Trương Vương giá rẻ.LH:0938 909 901
 

ví như tậu đông trùng hạ thảo Bhutan phải mua shop/cửa hàng nào, ở đâu uy tín chất lượng. Câu hỏi ngàn thu của các quý vị đang có nhu cầu chọn đông trùng hạ thảo dùng để bồi bổ hay chữa các loại bệnh thì không được bỏ qua bài viết sau đây.

GỌI NGAY: 0938 909 901

Ai cũng biết một điều là cái loại thảo dược đông trùng hạ thảo này thì chả hề thấp xíu nào hết. Vì của tốt là của hôi mà, phải để tìm đông trùng hạ thảo lạnh phải chăng để mua thì chúng tôi khuyên bạn tốt nhất tìm thiết bị khác thay thế cho đông trùng hạ thảo để khỏi mất thời gian công sức đi mua mà tiền mất tật với đầy người.

Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc xuất xứ chính là ở Bhutan. vì đông trùng hạ thảo Bhutan thường được tìm mua đa dạng hơn các loại thảo dược khác.  Nói thêm về Bhutan, đây là đất nước có vị trí nằm kín trong lục địa tại Nam Á nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc.

Đông trùng hạ thảo là gì, là con gì, là con hay cây

Contents [show]

Đông trùng hạ thảo Wiki:

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân cái trong chi Hepialus Fabricius, 1775).

Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Nó được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng[2]. Tên gọi “đông trùng hạ thảo” (tiếng Tạng: yartsa gunbu hay yatsa gunbu, tiếng Trung: 冬虫夏草, dōng chóng xià cǎo) là nguồn gốc từ quan sát thực tế khi thấy vào mùa hè nấm Ophiocordyceps sinensis mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất.

Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn.

Đông trùng hạ thảo theo dân gian

Đông trùng hạ thảo – Cái tên cũng đã giải thích được gì đó khi nhắc tới, nôm na dễ hiểu thì đây là sự kết hợp giữa động vật với thực vật. Vào mùa đông ấu trùng của loại bướm thuộc chi Thitarodes Viette đi ngủ đông và được bào tử nấm Ophiocordyceps sinensis ký sinh, vào mùa hè bào tử nấm mọc chồi từ đầu ấu trùng (nay đã thành sâu) nhô lên khỏi mặt đất.Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng ), còn đến hè thì chúng trông giống thực vật (thảo mộc) hơn. Vì mùa đông là ấu trùng, mùa hè lại thảo mộc, mùa đông là động vật, mùa hè là thực vật, và đó là lý do đông trùng hạ thảo gọi là đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo hay nhộng trùng hạ thảo

khởi thủy của đông trùng hạ thảo ở phương Đông nhưng tên kỹ thuật được xác định bởi người phương Tây. Tài liệu sớm nhất do tu sĩ Perenin Jean Batiste, người Pháp, ghi nhận, miêu tả loài sinh – thực vật có hình thù kỳ lạ và chữa được một số bệnh mà ông cho là “công dụng thần bí”. GỌI NGAY: 0938 623 238


Đông trùng hạ thảo dễ bị nhầm với nhộng trùng thảo đang được rộng rãi nơi trồng bây giờ. bí quyết phân biệt dựa trên hình dáng. Nhộng trùng thảo thân cây màu vàng cam ngả hồng hồng, đầu nấm dạng chùy, được trồng trên bất cứ chỗ nào của vật/cây ký chủ; còn đông trùng hạ thảo là cây ở dạng nấm mọc trên đỉnh đầu con sâu màu nâu sẫm, đầu nấm như lưỡi mác.

 
Năm 1843, tiến sĩ M.J. Berkeley (Mỹ), công bố loài “rễ mọc trên sâu” và đặt tên là Sphaeria sinensis. Cái tên sinensis lần đầu tiên xuất hiện từ đó. Năm 1878, Pier Andrea Saccarado mới tu chỉnh lại và xếp sinensis vào giống Cordyceps rồi đặt tên là Cordyceps sinensis (Berk.) Sacc. Từ đây, loài sinh vật nấm Cordyceps sinensis ký sinh trên sâu được giới công nghệ đặt tên “Đông trùng hạ thảo”.

Hàng trăm năm qua người phương Đông đã biết tiêu dùng loài sinh – thực vật có hình thái sinh trưởng “nấm mọc trên sâu” như một dược liệu tốt cho sức khỏe. Đông trùng hạ thảo là tên gọi dân gian dựa vào quan sát đặc điểm chu trình sống của loài của loài sinh vật kỳ lạ: mùa đông là con sâu, mùa hè là cây cỏ. Đó là sự kết hợp cộng sinh giữa nấm Cordyceps Sinensis (Berk.) Sacc. với ấu trùng bướm đêm Hepialus. Mùa đông, sâu non sống trong lòng đất bị nhiễm bào tử nấm. Đến hè, sâu chết đi, cây nấm mọc trên đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất.

Từ đó về sau, thực vật ký sinh trên côn trùng được người ta quen gọi chung là đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên theo các nhà công nghệ, chỉ có Cordyceps sinensis mới được gọi đông trùng hạ thảo với hình thái duy nhất là cây nấm mọc trên đầu con sâu. Còn các loại cây nấm mọc ở bộ phận khác của con sâu chỉ được gọi là nhộng trùng thảo hoặc bách trùng thảo mà thôi. Như hình bên dưới đây được gọi là Nhộng Trùng ThảoTiến sĩ Trương Bình Nguyên, người đưa giống đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis về Việt Nam và lần đầu tiên nuôi cấy thành công, cho biết trên thế giới chi nấm Cordyceps được ghi nhận có đến 350 loài, riêng Trung Quốc có 60 loài sống phân bổ phổ biến nơi. ngày nay người ta chỉ nghiên cứu 2 loài là Cordyceps sinensisCordyceps militaris.

Các nhà khoa học gọi loài vật dụng hai (Cordyceps militaris) là “nhộng trùng thảo”, để phân biệt với đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis. Từ quá trình sử dụng đa dạng năm qua ở phương Đông và qua các phân tích thành phần hóa học, dược lý, thực tiễn, Đông y đã công nhận rét mướt trị bổ dưỡng, chữa bệnh của đông trùng hạ thảo vượt xa nhộng trùng thảo. ví như nhộng trùng thảo tự nhiên có giá chừng trăm triệu đồng một kg, thì đông trùng hạ thảo rất quý hiếm, giá 1,4-1,6 tỷ đồng một kg.

ngày nay nhộng trùng thảo được nuôi trồng vô cùng dễ dàng và cho ra thể quả cây nấm mọc trên thân con tằm hoặc con nhộng. Việt Nam còn nhân trồng được nhộng trùng thảo trên gạo lức, giá đậu,  cho ra khối lượng lớn, nấu canh ăn như rau. Trong khi đó, đông trùng hạ thảo thể quả tự nhiên chỉ sống được trên độ cao 3.000-4.000 m so với mặt nước biển.

Đến nay chưa quốc gia nào nhân trồng ra đông trùng hạ thảo thể quả được (tức làm ra nguyên hình cây nấm trên đầu con sâu). Công trình đầu tiên nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam của nhóm tiến sĩ Nguyên cũng mới nuôi cấy được ở thể sinh khối. Tiến sĩ Đinh Minh Hiệp, thành viên nhóm nghiên cứu nói: “Nếu nuôi trồng được cây nấm trên con sâu và có màu vàng cam thì sản phẩm là nhộng trùng thảo hay Cordyceps militaris, còn gọi đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis là không chính xác”.

Tại buổi nghiệm thu công trình này vào tuần trước của nhóm tiến sĩ Nguyên, giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Minh Đức, Trưởng ban Nghiên cứu khoa học và Thư viện, khoa Dược trường Đại học Y Dược TP HCM, Chủ tịch Hội đồng khoa học, khuyến khích nhóm tác giả tiếp tục nghiên cứu công nghệ nuôi trồng ra thể quả. “Nếu nuôi trồng thành công dạng thể quả đông trùng hạ thảo, sẽ là một nguồn lợi quý giá vô biên cho quốc gia”, tiến sĩ Minh Đức nói.

Trong sách “Đông trùng hạ thảo – dược liệu quý hỗ trợ điều trị các bệnh virus, đái tháo đường, ung thư, HIV/AIDS, suy giảm tình dục”, hai tác giả là giáo sư, tiến sĩ khoa học Đái Duy Ban và tiến sĩ Lưu Tham Mưu ghi nhận, trên thế giới chỉ vài quốc gia lớn như Mỹ, Trung Quốc mới nuôi cấy được đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis bằng Cách dùng sợi khuẩn ty (mycelium) để nhân bản vô tính và cho ra dạng sinh khối mà thôi. Công trình của nhóm tiến sĩ Nguyên là thành quả mới nhất của Việt Nam. Nguồn: https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/dinh-duong/dong-trung-ha-thao-khac-nhong-trung-thao-the-nao-3259474.html

Thành phần đông trùng hạ thảo

– 17 loại acid amin, là thành phần đạm thực vật quý hiếm

– Nhiều loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, kinh hoảng, K…

– Nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Selen là một khoáng vi lượng vô cùng nhu yếu cho cơ thể, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ung thư.

– Các hợp chất tự nhiên đặc biệt như Adenosin, Cordycepin, Cordiceptic, Hydroxyethyl-Adenosin có tác dụng sinh học và lạnh lẽo trị dược liệu cao. Đây là thành phần đặc biệt quý giá, đặc trưng của ĐTHT, giúp mang lại những tác dụng kỳ diệu cho sức khoẻ con người.

Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì

Tác dụng của đông trùng hạ thảo giúp nâng cao sức khỏe cho nhiều đối tượng, tuy nhiên với trẻ nhỏ dưới 5 tuổi thì tuyệt đối không được sử dụng. bởi vì đông trùng hạ thảo có tính ấm nóng mà cơ thể trẻ ở dạng nóng, Nếu dùng đông trùng sẽ làm cho phát nhiệt gây bệnh nặng.

Giáo sư Nguyễn Lân Dũng đã tổng hợp kết quả các nghiên cứu y học và dược học của các nhà công nghệ trên thế giới chứng minh tác dụng của đông trùng hạ thảo như sau:

– Chống lại tác dụng xấu của các tân dược đối với thận, thí dụ đối với độc tính của Cephalosporin A.

– Bảo vệ thận trong nếu gặp tổn thương do thiếu máu.

– Chống lại sự suy thoái của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận

– làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp

– Chống lại hiện tượng thiếu máu ở cơ tim

– Giữ ổn định nhịp đập của tim

– Tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu

– Điều tiết tính miễn dịch đặc hiệu

– Tăng cường năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch

– Tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận và làm trương nở các nhánh khí quản.

– Tăng cường dịch tiết trong khí quản và trừ đờm

– làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể – giảm thiểu bệnh tật của tuổi già

– Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể

– Chống lại tình trạng thiếu oxygen của cơ thể

– Tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể – tránh tác hại của tia gamma đối với cơ thể

– Tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh – Tăng cường việc điều tiết nồng độ đường trong máu – làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch.

– Xúc tiến tác dụng của các nội tiết tố (hormone).
– Tăng cường chức năng tiêu hoá và hấp thu các chất dinh dưỡng

– Ức chế vi sinh vật có hại, kể cả vi khuẩn lao

– Kháng viêm và tiêu viêm

– Có tác dụng cường dương và chống liệt dương

Các Tài Liệu Nói Thêm Về Công Dụng Chữa Bệnh ung thư của Đông Trùng Hạ Thảo

 

 

 

 

 

Đông trùng hạ thảo có như lời đồn trị bách bệnh

Ths.BS Hoàng Khánh Toàn, Trưởng khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện 108 cho biết, ĐHTH là thuốc quý, đã được ghi lại trong đa dạng y thư cổ.

gần đây nhất, 2 cuốn dược đại từ điển, xuất bản 1997 và cuốn dược học hiện đại lâm sàng xuất bản 2002 cũng đã khẳng định ĐTHT trong thành phần hoá học có 25-32% protid, có nghiên cứu cho rằng tỉ lệ này lên tới 44,26% và khi thuỷ phân nó cho 14-19 axit amin quý cùng các vitamin A, B1, B 2, B 12, C và các nguyên tố vi lượng khác.

“Đặc biệt trong ĐTHT có chất axit cordycepic chiếm khoảng 7%. Chất này không chỉ được các nhà công nghệ thừa nhận công dụng mà các nhà khoa học Hàn Quốc, Nhật Bản cũng đã áp dụng nghiên cứu điều trị ung thư”, BS Toàn thông tin.

TS Phùng Tuấn Giang cũng cho rằng với những thông tin phủ nhận sạch trơn dược tính của một loại thảo dược buộc phải phải có phát ngôn chính thức từ các cơ quan chức năng, chứ không thể dựa trên một vài quan điểm cá nhân.

TS Giang cho biết ĐTHT có vị ngọt, tính ôn, hỗ trợ chữa nhiều bệnh. Các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại xác định ĐTHT hầu như không có tác dụng phụ với cơ thể.

bởi vậy tùy theo bài thuốc và mục đích sử dụng, ĐTHT sẽ được chế biến theo các Cách khác nhau, đa dạng nhất là hầm, hãm nước sôi uống hoặc ngâm rượu.

“Sau ốm dậy có thể hầm bí quyết thuỷ vài con Đông trùng hạ thảo với tim, gà, chim cùng ít hạt sen, long nhãn sẽ cực kỳ tốt cho sức khoẻ”, TS Giang gợi ý.

Ông khuyên liều dùng hợp lý với ĐTHT chỉ từ 2-3 con/lần. Mỗi đợt bồi bổ nên dùng từ 10-20g, nhiều có thể dùng 40-60g.

Phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả

Dưới đây là một số đặc điểm nhận dạng của Đông trùng hạ thảo Bhutan.1. Màu sắc: Đông trùng hạ thảo thật chia khiến 2 phần “trùng” và “thảo”. Bề mặt “trùng” có màu vàng nâu.
+ Gần đầu “trùng” có 1 đoạn màu vàng nhạt và sáng hơn rõ rệt (do bị “thảo” hút chất dinh dưỡng).
+ Bề mặt “thảo” có màu của cành cây khô, đoạn gần gốc “thảo” hơi ngả vàng, ngọn “thảo” vuốt nhọn.
+ Mắt “trùng” phẳng, không lồi có màu nâu đỏ. Một số giả dụ, phần gốc của “thảo” phủ lên mắt “trùng”, bạn chỉ cần lấy móng tay cào nhẹ sẽ thấy được mắt trùng màu nâu đỏ.

2. Hình dáng: 

+ Ở lưng có các vân vòng rõ nét, cứ 3 vân vòng liền sát nhau thành 1 đốt
+ Có đủ 8 cặp chân: 4 cặp chân ở giữa căng tròn rõ rệt; 3 cặp chân gần đầu bị thoái hóa, liền gần gũi và 1 cặp chân ở đuôi cực kỳ rõ.
+ Khi bẻ đôi đoạn gần đầu “trùng” sẽ thấy ở giữa mặt cắt có 1 vệt đen mờ hình chữ V, đó là đường tiêu hóa của “trùng”.3. Ngửi mùi: Khi mở nắp hộp kín đựng Đông trùng hạ thảo sẽ thấy mùi nồng, hơi tanh và mùi thơm của nấm.

4. Cân nặng: Đông trùng hạ thảo thật nhẹ như bông, sau khi đã tinh chế (loại bỏ đất, làm sạch, sấy khô 98%), loại nhỏ nhất 1g có 7 con và cái to nhất 1g có 2 con. Trong khi hàng kém chất lượng làm bằng bột hoặc thạch cao hoặc dùng sâu chít khiến fake khi bắt sẽ thấy nặng hơn (1 con sẽ nặng từ 1.5g – 3g), khi nhai lâu thì dính răng.

5. Kích thước: “trùng” dài 3-5 cm, đường kính 0.3-0.7cm. “Thảo” dài gần bằng hoặc dài hơn “trùng” một chút.

tìm đông trùng hạ thảo ở tại TpHCM

Với dược tính và rét mướt trị lợi nhuận quá cao thì đã có đa số cơ sở cửa hàng đã đua nhau làm cho nhái và bày bán trên thị trường thảo dược. Để mua đông trùng hạ thảo quý vị chỉ cần đến trực tiếp kiểm tra hoặc qua những cửa hàng, đại lý đông trùng hạ thảo uy tín để chọn mua.
ví như quá khó khăn trong việc chọn lựa có thể GỌI NGAY: 0938 909 901 0938 623 238

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo Bhutan khô

Cách 1: Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan ngâm mật ong Nguyên liệu: 100g Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan tươi ngâm với 1 lít mật ong nguyên chất Phương pháp: Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan trong mật ong nguyên chất khoảng 7 ngày, sau khoảng thời gian trên có thể dùng mỗi ngày từ 20-30ml trước ăn sáng 1 tiếng.

Cách 2: Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan Việt ngâm rượu Nguyên liệu: 10g Trùng Thảo Thiên Phúc, 0.5 lít rượu trắng Phương pháp: Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan trong rượu khoảng 20-30 ngày, sau khoảng thời gian trên có thể dùng mỗi ngày từ 15-20ml Công dụng: Trị đau thắt lưng, liệt dương, kích thích tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng

Cách 3: Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan hầm gà, vịt, chim bồ câu, chim cút (các món canh) Nguyên liệu: 5gr Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan khô (tương đương 30gr tươi), 1 con gà mái nặng 1,5 kg, 1g mì chính, 30g tiêu xanh, 30g gừng, 10g muối ăn, 100ml rượu vang, 2000ml nước Phương pháp: Gà được khiến sạch và dòng bỏ nội tạng, sau đó cho các thành phần còn lại vào và đun lửa nhỏ trong vòng 2 giờ Công dụng: Giúp khí huyết lưu thông, chuyên trị thiếu máu, liệt dương, xuất tinh Ngoài về đêm, đau thắt lưng và đầu gối, phụ nữ tắt sợ hãi nguyệt, ho và ra mồ hôi trộm, chống lão hóa, làm đẹp da.
bí quyết 4: Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan hầm baba Nguyên liệu: 5g Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan, Ba ba 1 con bỏ đầu, chia làm 4 miếng, đại táo 10 quả bỏ hột, hành cắt đoạn, gừng thái nhát, tỏi đập dập,và các gia vị vừa đủ Phương pháp: cho ba ba vào nồi luộc sôi rồi vớt ra, cắt rời 4 chân, bóc bỏ mỡ chân, rửa sạch, cho vào bát cùng với Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan, đại táo, gừng, hành, tỏi và gia vị rồi hấp bí quyết thủy trong 2 giờ. Sau đó ăn ngay Công dụng: Dùng tốt cho các bệnh nhân bị ung thư gan và dạ dây. Ung thư phổi thể phế thận lưỡng hư Cách 5: Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan hãm kiểu uống trà Nguyên liệu: 0,2 -0,5g Trùng Thảo Phương pháp: Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan trong cốc nước nóng (loại nhỏ) khoảng 5 phút. Sau đó uống và nhai hết cả xác Công dụng: Tăng sức đề kháng, giảm oxi hóa, đẹp da, tăng cường lưu thông máu và ngăn ngừa ung thư, hiếm muộn phương pháp 6: Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan nấu cháo Nguyên liệu: 1 -2g Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan Phương pháp: Rắc Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan lên bát cháo Công dụng: Tăng cường phục hồi chức năng cho người mắc bệnh, trị hen suyễn, suy kiệt Cách 7: Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan cơm Nguyên liệu: 5 – 10 nhanh Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan Phương pháp: Cho các nhánh Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan vào trong nồi cơm hấp chín và ăn ngay Công dụng: Phương thuốc này có tác dụng điều trị bệnh viêm gan B
Các món ăn từ đông trùng hạ thảo

Canh cá đông trùng hạ thảo, táo đỏ

Nguyên liệu: cá nước ngọt 500g, trùng thảo 5g, táo đỏ 10 quả, gừng tươi thái lát

phương pháp làm: Cá đánh sạch vẩy, bỏ nội tạng và rửa sạch. Cho hầu hết nguyên liệu trên vào nồi tiến hành hấp Cách thủy và đun sôi nhỏ lửa trong khoảng 2 tiếng. Sau khi thức ăn chín, nêm gia vị vừa ăn.

Công dụng: Bồi bổ cơ thể, bổ khí huyết, dưỡng âm bồ thận,…

Cháo đông trùng hạ thảo, kì dược

Nguyên liệu: Trùng thảo 3g, hoàng kỳ 20g, sơn dược 20g, gạo nếp 100g

Cách làm: Để chế biến đông trùng hạ thảo thành cháo dinh dưỡng, hãy lấy hoàng kỳ sắc thành thang thuốc rồi lọc lấy nước. Sau đó cho trùng thảo, sơn dược, gạo nếp và nước sắc đem nấu thành cháo. Ăn vào buổi sáng và tối.

Công dụng: Cải thiện tì vị, máu nhiễm mỡ, suy nhược, mệt mỏi,…

Trùng thảo hầm cùng sườn heo

Nguyên liệu: Trùng thảo 6-9g, nhân sâm, đương quy, kỷ tử (mỗi vị 12g), sườn heo, các gia vị.

Cách khiến cho: Đem mọi các nguyên liệu trên hầm để ăn trong ngày.

Công dụng: Chống mệt mỏi, bồi bổ cơ thể, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng hay quên, tinh thần kém minh mẫn, thận hư lao,…

bên cạnh ra, với bí quyết chế biến đông trùng hạ thảo thành thức ăn, chúng ta có thể chế biến cùng gà ác, chim cút, baba, thịt dê,… với bí quyết làm tương tự như hầm sườn heo.

không tính các Cách dùng đông trùng hạ thảo qua chế biến nấu, hấp, sắc, hầm,… chúng ta có thể ăn sống trực tiếp đông trùng hạ thảo nguyên con.

phương pháp khiến: Rửa sạch đông trùng hạ thảo với nước ấm khoảng 30 độ C, sau đó ngâm chúng trong nước nóng 60 – 70 độ C cho mềm ra rồi ăn trực tiếp.

Công dụng: Đây được xem là phương pháp chế biến và sử dụng trùng thảo đơn giản nhất mà vẫn giữ nguyên được các dưỡng chất có trong sản phẩm. tiêu dùng đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sức đề kháng, suy nhược cơ thể, yếu sinh lý, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư,…

phương pháp ngâm rượu đông trùng hạ thảo

 

 

 

 • Nguyên liệu: 100g đông trùng hạ thảo tươi, 1 lít mật ong rừng nguyên chất, hũ thủy tinh có nắp đậy.
 • Đông trung hạ thảo rửa sạch, để ráo.
 • Lọ thủy tinh rửa sạch, lau khô.
 • Cho đông trùng vào lọ thủy tinh, đổ mật ong ngập mặt nấm.
 • Đậy kín nắp và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Sau 7 ngày là có thể dùng.sử dụng đông trùng hạ thảo ngâm mật ong giúp bồi bổ sức khỏe và chữa các bệnh hen xuyễn, ho lâu ngày, kích thích tiêu hóa, làm cho sạch nicotin trong phổi đối với những người hút thuốc lá nhiều.
Ngoài ra, theo nghiên cứu công bố trên Tập San Nấm Dược Liệu Quốc Tế (International Journal of Medicinal Mushrooms) thì tiêu dùng đông trùng hạ thảo ngâm mật ong còn hỗ trợ điều trị một số bệnh sau:

 

 

 

 

 • Hỗ trợ điều trị ung thư
 • Kích thích hệ miễn dịch
 • Điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim, thận, gan, phổi
 • Hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục
 • Giảm lượng cholesterol trong máu
 • Chống mệt mỏi
 • Ứng dụng trong điều trị HIV/AIDSgiá đông trùng hạ thảo Bhutan GỌI NGAY

 

Title : Mua đông trùng hạ thảo Tỉnh Cao Bằng,Huyện Hoà An
Description : Shop đông trùng hạ thảo Bhutan Tỉnh Cao Bằng,Huyện Hoà An,Xã Trương Vương giá rẻ.LH:0938 909 901   ví như tậu đông trùng hạ thảo Bhutan ...

0 Response to "Mua đông trùng hạ thảo Tỉnh Cao Bằng,Huyện Hoà An"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: