Tìm kiếm Blog này

Mua đông trùng hạ thảo Bhutan quận 10 ở tại tphcm

Mua đông trùng hạ thảo Bhutan quận 3 ở tại tphcm GỌI NGAY: 0938 909 901

Nếu mua đông trùng hạ thảo Bhutan nên mua shop/cửa hàng nào, ở đâu uy tín chất lượng. Câu hỏi ngàn thu của vài các bạn đang có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo tiêu dùng để bồi bổ hay chữa vài loại bệnh thì không được bỏ qua bài viết tiếp sau đây.

GỌI NGAY: 0938 909 901

ai ai cũng biết một điều là cái loại thảo dược đông trùng hạ thảo này thì chả hề rẻ xíu nào hết. Vì của tốt là của hôi mà, nên để tìm đông trùng hạ thảo giá rẻ để mua thì chúng tôi khuyên người rất tốt tìm thứ khác sửa chữa cho đông trùng hạ thảo để khỏi mất time công sức đi mua mà tiền mất tật mang đầy người.

Đông trùng hạ thảo chiếm lĩnh nguồn gốc xuất xứ chính là trú tại Bhutan. Vì thế đông trùng hạ thảo Bhutan thường được tìm mua nhiều hơn những loại thảo dược khác. theo như thêm về Bhutan, đây là đất nước có vị trí nằm kín trong lục địa làm việc Nam Á nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc.
Đông trùng hạ thảo là gì, là con gì, là con hay cây

Đông trùng hạ thảo Wiki:

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một tất cả loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775).

Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do những chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Nó được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng[2]. Tên gọi “đông trùng hạ thảo” (tiếng Tạng: yartsa gunbu hay yatsa gunbu, tiếng Trung: 冬虫夏草, dōng chóng xià cǎo) là xuất phát từ quan sát thực tế khi thấy vào mùa hè nấm Ophiocordyceps sinensis mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất.

Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn.

Đông trùng hạ thảo theo dân gian

Đông trùng hạ thảo – Cái tên cũng đã giải thích được gì đó khi nhắc tới, nôm na dễ hiểu thì đây là sự kết hợp giữa động vật với thực vật. Vào mùa đông ấu trùng của loại bướm thuộc chi Thitarodes Viette đi ngủ đông và được bào tử nấm Ophiocordyceps sinensis ký sinh, vào mùa hè bào tử nấm mọc chồi từ đầu ấu trùng (nay đã thành sâu) nhô lên khỏi mặt đất.Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng ), còn đến hè thì chúng trông giống thực vật (thảo mộc) hơn. Vì mùa đông là ấu trùng, mùa hè lại thảo mộc, mùa đông là động vật, mùa hè là thực vật, và đó là lý do đông trùng hạ thảo gọi là đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo hay nhộng trùng hạ thảo

nguồn gốc của đông trùng hạ thảo cư trú phương Đông nhưng tên khoa học được xác định bởi người phương Tây. Tài liệu sớm nhất do tu sĩ Perenin Jean Batiste, ai Pháp, ghi nhận, miêu tả loài sinh – thực vật có hình thù kỳ lạ và chữa được một số bệnh mà ông cho là “Công dụng thần bí”. GỌI NGAY: 0938 623 238


Đông trùng hạ thảo dễ bị nhầm với nhộng trùng thảo đang được không ít nơi trồng Hiện nay. Cách phân biệt dựa trên hình dáng. Nhộng trùng thảo thân cây màu vàng cam ngả hồng hồng, đầu nấm dạng chùy, được trồng trên bất cứ chỗ nào của vật/cây ký chủ; còn đông trùng hạ thảo là cây cư ngụ dạng nấm mọc trên đỉnh đầu con sâu màu nâu sẫm, đầu nấm như lưỡi mác.

 

 


Năm 1843, tiến sĩ M.J. Berkeley (Mỹ), chào làng loài “rễ mọc trên sâu” và đặt tên là Sphaeria sinensis. Cái tên sinensis lần trước nhất xuất hiện từ đó. Năm 1878, Pier Andrea Saccarado mới tu chỉnh lại và xếp sinensis vào giống Cordyceps rồi đặt tên là Cordyceps sinensis (Berk.) Sacc. Từ đây, loài sinh vật nấm Cordyceps sinensis ký sinh trên sâu được giới khoa học đặt tên “Đông trùng hạ thảo”.

Hàng trăm năm qua bạn phương Đông đã biết tiêu dùng loài sinh – thực vật sở hưũ hình thái sinh trưởng “nấm mọc trên sâu” như một dược liệu tốt cho sức khỏe. Đông trùng hạ thảo là tên gọi dân gian dựa vào quan sát Điểm lưu ý chu trình sống của loài của loài sinh vật kỳ lạ: mùa đông là con sâu, mùa hè là cây cỏ. Đó là sự kết hợp cộng sinh giữa nấm Cordyceps Sinensis (Berk.) Sacc. với ấu trùng bướm đêm Hepialus. Mùa đông, sâu non sống trong lòng đất bị nhiễm bào tử nấm. Đến hè, sâu chết đi, cây nấm mọc trên đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất.

Từ đó về sau, thực vật ký sinh trên côn trùng được người ta quen gọi chung là đông trùng hạ thảo. tuy vậy theo vài nhà kỹ thuật, chỉ chiếm lĩnh Cordyceps sinensis mới được gọi đông trùng hạ thảo với hình thái duy nhất là cây nấm mọc trên đầu con sâu. Còn những loại cây nấm mọc ở bộ phận khác của con sâu chỉ được gọi là nhộng trùng thảo hoặc bách trùng thảo mà thôi. Như hình bên dưới đây được gọi là Nhộng Trùng Thảo

Tiến sĩ Trương Bình Nguyên, bạn đưa giống đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis về Việt Nam và lần dau tiên nuôi cấy thành công, cho biết trên thế giới chi nấm Cordyceps được ghi nhận chiếm lĩnh đến 350 loài, riêng Trung Quốc có 60 loài sống phân bổ nhiều nơi. bây giờ ai ta chỉ nghiên cứu 2 loài là Cordyceps sinensisCordyceps militaris.

tất cả nhà công nghệ gọi loài thứ hai (Cordyceps militaris) là “nhộng trùng thảo”, để phân biệt với đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis. Từ quá trình tiêu dùng nhiều năm qua đang ở phương Đông và qua vài phân tích thành phần hóa học, dược lý, thực tiễn, Đông y đã công nhận giá trị bổ dưỡng, chữa bệnh của đông trùng hạ thảo vượt xa nhộng trùng thảo. Nếu nhộng trùng thảo tự nhiên có giá chừng trăm triệu đồng một kg, thì đông trùng hạ thảo rất quý hiếm, giá 1,4-1,6 tỷ đồng một kg.

ngày nay nhộng trùng thảo được nuôi trồng rất dễ dàng và cho ra thể quả cây nấm mọc trên thân con tằm hoặc con nhộng. Việt Nam còn nhân trồng được nhộng trùng thảo trên gạo lức, giá đậu,  cho ra cân nặng lớn, nấu canh ăn như rau. trong những khi đó, đông trùng hạ thảo thể quả thoải mái và tự nhiên chỉ sống được trên độ cao 3.000-4.000 m so với mặt nước biển.

Đến nay chưa non sông nào nhân trồng ra đông trùng hạ thảo thể quả được (tức làm nên nguyên hình cây nấm trên đầu con sâu). Công trình trước khi nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo trú tại Việt Nam của nhóm tiến sĩ Nguyên cũng mới nuôi cấy được ở thể sinh khối. Tiến sĩ Đinh Minh Hiệp, thành viên nhóm nghiên cứu theo như: “Nếu nuôi trồng được cây nấm trên con sâu và chiếm lĩnh màu vàng cam thì san pham là nhộng trùng thảo hay Cordyceps militaris, còn gọi đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis là không chính xác”.

cư ngụ buổi nghiệm thu công trình này vào tuần trước của nhóm tiến sĩ Nguyên, giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Minh Đức, Trưởng ban Nghiên cứu kỹ thuật và Thư viện, khoa Dược trường Đại học Y Dược TP HCM, Chủ tịch Hội đồng kỹ thuật, khuyến khích nhóm tác giả liên tục nghiên cứu công nghệ nuôi trồng ra thể quả. “Nếu nuôi trồng thành công dạng thể quả đông trùng hạ thảo, sẽ là một nguồn lợi quý giá vô biên cho non sông”, tiến sĩ Minh Đức theo như.

Trong sách “Đông trùng hạ thảo – dược liệu quý hỗ trợ điều trị những bệnh virus, đái tháo đường, ung thư, HIV/AIDS, suy giảm tình dục”, hai tác giả là giáo sư, tiến sĩ khoa học Đái Duy Ban và tiến sĩ Lưu Tham Mưu ghi nhận, trên thế giới chỉ tất cả quốc gia lớn như Mỹ, Trung Quốc mới nuôi cấy được đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis bằng cách dùng sợi khuẩn ty (mycelium) để nhân bản vô tính và cho ra dạng sinh khối mà thôi. Công trình của nhóm tiến sĩ Nguyên là thành quả mới nhất của nước ta. Nguồn: https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/dinh-duong/dong-trung-ha-thao-khac-nhong-trung-thao-the-nao-3259474.html

Thành phần đông trùng hạ thảo

– 17 loại acid amin, là thành phần đạm thực vật quý hiếm

– Nhiều loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…

– Nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Selen là một khoáng vi lượng rất cần thiết cho cơ thể, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ung thư.

– những hợp chất tự nhiên đặc biệt như Adenosin, Cordycepin, Cordiceptic, Hydroxyethyl-Adenosin chiếm lĩnh tác dụng sinh học và giá trị dược liệu cao. Đây là thành phần đặc biệt quý giá, đặc trưng của ĐTHT, giúp mang lại những tác dụng kỳ diệu cho sức khoẻ con người.

Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì

tác dụng của đông trùng hạ thảo giúp nâng cao sức khỏe cho nhiều đối tượng, tuy nhiên với trẻ nhỏ tuổi dưới 5 tuổi thì hoàn hảo không được sử dụng. bởi vì đông trùng hạ thảo chiếm lĩnh tính ấm nóng mà cơ thể trẻ cư ngụ dạng nóng, nếu dùng đông trùng sẽ làm phát nhiệt gây bệnh nặng.

Giáo sư Nguyễn Lân Dũng đã tổng hợp tác dụng các nghiên cứu y học và dược học của vài nhà khoa học trên thế giới chứng minh tác dụng của đông trùng hạ thảo như sau:

– Chống lại tác dụng xấu của các tân dược đối với thận, thí dụ đối với độc tính của Cephalosporin A.

– bảo đảm an toàn thận trong trường hợp gặp gỡ tổn thương do thiếu máu.

– Chống lại sự suy thoái của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi những tế bào tiểu quản tại thận

– Làm hạ huyết áp trú tại bạn cao huyết áp

– Chống lại hiện tượng thiếu máu trú tại cơ tim

– Giữ ổn định nhịp đập của tim

– Tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu

– Điều tiết tính miễn dịch đặc hiệu

– Tăng cường năng lực thực bào của vài tế bào miễn dịch

– Tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận và làm trương nở tất cả nhánh khí quản.

– Tăng cường dịch tiết trong khí quản và trừ đờm

– Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể – Hạn chế bệnh tật của tuổi già

– cải thiện năng lực chống ung thư của cơ thể

– Chống lại tình trạng thiếu oxygen của cơ thể

– Tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể – giảm thiểu mối đe dọa của tia gamma đối với cơ thể

– Tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh – Tăng cường việc điều tiết nồng độ đường trong máu – Làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch.

– Xúc tiến tác dụng của các nội tiết tố (hormone).
– bức tốc chức năng tiêu hoá và hấp thu vài chất dinh dưỡng

– Ức chế vi sinh vật ăn hại, theo như cả vi khuẩn lao

– Kháng viêm và tiêu viêm

– sở hưũ công dụng cường dương và chống liệt dương

vài Tài Liệu kể Thêm Về Công dụng Chữa Bệnh ung thư của Đông Trùng Hạ Thảo

 Đông trùng hạ thảo chiếm lĩnh như lời đồn trị bách bệnh

“Sau ốm dậy sở hưũ thể hầm cách thuỷ vài con Đông trùng hạ thảo với tim, gà, chim cùng ít hạt sen, long nhãn sẽ tương đối tốt cho sức khoẻ”, TS Giang nhắc nhở.

Ông khuyên liều dùng hợp lý với ĐTHT chỉ với 2-3 con/lần. Mỗi đợt bồi bổ nên dùng từ 10-20g, nhiều chiếm lĩnh thể dùng 40-60g.

Phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả

Dưới đây là một số Điểm lưu ý nhận dạng của Đông trùng hạ thảo Bhutan.

1. Color: Đông trùng hạ thảo thật chia làm 2 phần “trùng” và “thảo”. Bề mặt “trùng” có màu vàng nâu.
+ Gần đầu “trùng” chiếm lĩnh 1 đoạn màu vàng nhạt và sáng hơn rõ ràng (do bị “thảo” hút chất dinh dưỡng).
+ Bề mặt “thảo” chiếm lĩnh màu của cành cây khô, đoạn gần gốc “thảo” hơi ngả vàng, ngọn “thảo” vuốt nhọn.
+ Mắt “trùng” phẳng, không lồi có màu nâu đỏ. Một số trường hợp, phần gốc của “thảo” phủ lên mắt “trùng”, người chỉ cần lấy móng tay cào nhẹ sẽ thấy được mắt trùng màu nâu đỏ.

2. Hình dáng: 

+ tại lưng sở hưũ những vân vòng rõ nét, cứ 3 vân vòng liền thân mật thành 1 đốt
+ sở hưũ đủ 8 cặp chân: 4 cặp chân cư ngụ giữa căng tròn rõ rệt; 3 cặp chân gần đầu bị thoái hóa, liền sát nhau và 1 cặp chân tại đuôi rất rõ.
+ Khi bẻ đôi đoạn gần đầu “trùng” sẽ thấy ở giữa mặt cắt chiếm lĩnh 1 vệt đen mờ hình chữ V, đó là đường tiêu hóa của “trùng”.

3. Ngửi mùi: Khi mở nắp hộp kín đựng Đông trùng hạ thảo sẽ thấy mùi nồng, hơi tanh và mùi thơm của nấm.

4. Cân nặng: Đông trùng hạ thảo thật nhẹ như bông, sau khi đã tinh chế (loại bỏ đất, làm sạch, sấy khô 98%), loại bé dại nhất 1g sở hưũ 7 con và loại to nhất 1g có 2 con. Trong khi hàng giả làm bằng bột hoặc thạch cao hoặc dùng sâu chít làm giả khi cầm sẽ thấy nặng hơn (1 con sẽ nặng từ 1.5g – 3g), khi nhai lâu thì dính răng.

5. Kích thước: “trùng” dài 3-5 cm, đường kính 0.3-0.7cm. “Thảo” dài gần bằng hoặc dài hơn “trùng” một chút.

Mua đông trùng hạ thảo cư trú tại TpHCM

Với dược tính và giá trị lợi nhuận quá cao thì đã chiếm lĩnh rất nhiều cơ sở cửa hàng đã đua nhau làm giả và bày bán trên thị trường thảo dược. Để mua đông trùng hạ thảo mọi người chỉ nên đến trực tiếp kiểm tra hoặc qua tất cả cửa hàng, đại lý đông trùng hạ thảo uy tín để chọn mua.
Nếu quá khó khăn trong việc chọn lựa sở hưũ thể GỌI NGAY: 0938 909 901

Cách tiêu dùng đông trùng hạ thảo Bhutan khô

Cách 1: Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan ngâm mật ong Nguyên liệu: 100g Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan tươi ngâm với 1 lít mật ong nguyên chất Phương pháp: Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan trong mật ong nguyên chất khoảng 7 ngày, sau khoảng thoi gian trên sở hưũ thể dùng mỗi ngày từ 20-30ml trước ăn sáng 1 tiếng.

Cách 2: Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan Việt ngâm rượu chất liệu: 10g Trùng Thảo Thiên Phúc, 0.5 lít rượu trắng Phương pháp: Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan trong rượu khoảng 20-30 ngày, sau khoảng thoi gian trên có thể dùng mỗi ngày từ 15-20ml Công dụng: Trị đau thắt lưng, liệt dương, kích thích tiêu hóa, Tăng cường sức đề kháng

Cách 3: Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan hầm gà, vịt, chim bồ câu, chim cút (tất cả món canh) chát liẹu: 5gr Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan khô (tương đương 30gr tươi), 1 con gà mái nặng 1,5 kg, 1g mì chính, 30g tiêu xanh, 30g gừng, 10g muối ăn, 100ml rượu vang, 2000ml nước Phương pháp: Gà được gia công sạch và đào thải nội tạng, tiếp nối cho tất cả thành phần còn lại vào và đun lửa nhỏ trong vòng 2 giờ tác dụng: Giúp khí huyết lưu thông, chuyên trị thiếu máu, liệt dương, xuất tinh ngoài về đêm, đau thắt lưng và đầu gối, thiếu nữ tắt kinh nguyệt, ho và ra mồ hôi trộm, chống lão hóa, làm đẹp da.

 

 

Title : Mua đông trùng hạ thảo Bhutan quận 10 ở tại tphcm
Description : Mua đông trùng hạ thảo Bhutan quận 3 ở tại tphcm  GỌI NGAY: 0938 909 901 Nếu mua đông trùng hạ thảo Bhutan nên mua shop/cửa hàng nào, ở đ...

0 Response to "Mua đông trùng hạ thảo Bhutan quận 10 ở tại tphcm"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: