Tìm kiếm Blog này

Căn hộ One Verandah đang rất là Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Căn hộ One Verandah đang là dự án cực kì thu hút tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Theo quy hoạch thì dự án One Verandah sẽ là quĩ đất ven sông cũng như dự án căn hộ cuối cùng tại khu vực xung quanh UBND Quận 2. Nên chắc chắn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng mua ở hay người mua. Bài viết này, được canho-chungcu.com chia sẽ dự án đang để quý khách xem xét lựa chọn thời điểm này.

Khu Thạnh Mỹ Lợi và tiềm năng vị trí căn hộ One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi càng được nhiều khách hàng biết đến, khi cầu Thời Đại nối khu vực này đi ra đường Mai Chí Thọ chính thức động thổ. Khoảng đầu năm 2019, cư dân tại đây sẽ di chuyển bằng tuyến đường này, không còn lo ngại đường Đông Văn Công, con đường độc đạo vào Thạnh Mỹ Lợi trong những năm qua, hiện đang có lượng xe Container chở hàng ra cảng Cát Lái chạy qua.
 

vị trí dự án One Verandah sở hữu rất nhiều ưu mạnh, như nằm bên sông Xì Gòn, cực kỳ thoáng mát. Liên kết vùng rất là dễ dàng khi về trung tâm chỉ khoảng 10 phút, qua Thảo Điền hay An Phú – An Khánh, khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ 5 – 7 phút. Dự án sẽ góp hơn 779 hàng tiêu dùng vào dòng căn hộ Quận 2 thời điểm cuối năm nay.

Vậy Lý Do nên lựa chọn dự án One Verandah thời điểm này


Yếu tố chờ đầu tiên là cầu nối từ Thạnh Mỹ Lợi kết nối ra đại lộ Mai Chí Thọ vừa mới động Thổ ( 2019 sẽ đi vào chuyển động ).

Qũi đất để trở nên tân tiến những dự án đẹp xung quang UBND Quận 2 hầu như đã hết, có thể nói One Verandah sẽ là một trong những dự án căn hộ cao cấp cuối cùng của khu vực này.

Theo thông kế của chúng tôi, hiện tại khu vực này chỉ có gần 5000 căn hộ cao cấp. Có thể nói là khá ít so với nhiều khu khác tại Quận 2.

Và với 779 sản phẩm, chắc chắn chủ đầu tư sẽ mở bán nhiều giai đoạn. Vậy nên giai đoạn mở bán đầu tiên luôn có giá khá thu hút.

Mua căn hộ One Verandah để đầu tư 

Mua chi tiêu lướt sóng, theo chúng tôi các bạn hàng không nên lựa chọn phương này, vì thời điểm cuối năm nay và đầu năm sau, quận 2 sẽ chào đón cả chục nghìn căn hộ tại các khu như Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – Sân Golf Rạch Chiếc cũ. Dù có thể đầu tư chi tiêu phương án này thì tỷ suất lợi nhuận cũng không được cao.

Mua đầu tư cho thuê: hiện khá nhiều du khách hàng lựa chọn kênh này, đây là kênh chi tiêu tích lũy tài sản rất là tốt. Với một số vốn ban đầu, bạn có thể lựa chọn vay vốn ngân hàng hoặc lựa chọn trả theo tiến độ của chủ đầu tư đưa ra.

đầu tư trung và dài hạn: Dự án sẽ được bàn giao vào đầu năm 2020 và lúc đấy khách hàng chỉ mới giao dịch thanh toán 45%, trong khi ấy những yếu tố chờ như cầu ra Mai Chí Thọ đang đi vào khai thác, các dự án xung quanh như Vista Verde, Feliz En Vista đã bàn giao nhà cho khách hàng và chắc chắn cư dân khu Thạnh Mỹ Lợi lúc đó đã đông đúc, các dịch vụ cao cấp kéo về nhiều.

 
Đồng thời giá bán One Verandah cũng sẽ tăng lên theo mỗi đợt bàn hàng. Bởi vậy, chúng tôi lời bình luận cao của phương án chi tiêu này.

Mua dự án One Verandah để ở

Ngoài kết nối cơ sở giao thông của khu Thạnh Mỹ Lợi sắp tới dễ dàng hơn về trung tâm và những dịch vụ, tiện ích cao cấp xung quanh. Môi trường sống sạch sẽ, gió mát trong lành từ sông Hồ Chí Minh, view đẹp nhìn về trung tâm hay cầu Phú Mỹ. Thì nội khu của dự án One Verandah là điểm nhấn thu hút khách hàng mua ở.

Được chủ đầu tư Mapletree đang chú trọng rất nhiều vào nhu cầu sống tại dưới 1 ngồi nhà chất lượng, hơn 8000 m2 được dùng để triển khai xây dựng, tiện ích – căn hộ cho mỗi thành viên trong gia đình, từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi.

Khu vui đùa cho trẻ em

Gồm 2 khu chính là khu vực cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi với những trò chơi xích đu, cầu tuột và thảm cỏ an toàn. quần thể dành cho trẻ 5 tuổi đến 12 tuổi với cách trò chơi thể chất kết hợp cải tiến và phát triển trí não như tháp leo dây …

Khu hồ bơi thư giãn

Hồ bơi 4 mùa vừa nằm trong nhà vừa có 1 phần ngoài trời, còn view sông Sài Gòn thoáng mát.

Hồ Jaccuzi thư giãn, trị liệu

Hồ bơi vọng cảnh

Hồ tạo sống nơi vui đùa cho trẻ em

Khá đặc biết về tiện ích khu vườn rau sạch, nơi con trẻ tự trải nghiệm về những vườn rau do chính mình ươm mần, chăn sóc và thu hoạch.

Khu thể thao

Sân Tennis

Sân bóng đá Mini và bóng rổ

Sân chạy bộ

Khu thể thao, khu YOGA, thiền, dưỡng sinh

Phòng Gym – Spa với các thiết bị hiện đại.
 
Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về dự án

Title : Căn hộ One Verandah đang rất là Thạnh Mỹ Lợi Quận 2
Description : Căn hộ One Verandah đang là dự án cực kì thu hút tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Theo quy hoạch thì dự án One Verandah sẽ là quĩ đất ven sông cũ...

0 Response to "Căn hộ One Verandah đang rất là Thạnh Mỹ Lợi Quận 2"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: