Tìm kiếm Blog này

Căn hộ HIgh Intela được cai quản bằng phần mềm

Căn Hộ High Intela Sáng ngày 21/7/2017, LDG Group đã chính thức khởi công xây lắp dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela tại Nam Xì Gòn.

Sống tại high Intela và cảm nhận điều tuyệt đối cho một cuộc sống tiện nghi ngay trước ngôi nhà mình. Chỉ cần bước ra khỏi cánh cửa là cả một nhân loại đầy Color với tương đối nhiều dịch vụ giải trí, sảng khoái và trung tâm thương mại nữa.

Ngoài việc sở hữu một căn hộ thông minh được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, hưởng lợi bầu không khí công viên nội khu xanh mát, thỏa sức trung tâm thương mại tại các khu dịch vụ thương mại, nhà hàng,thả ga khoác lác với bạn bè tại góc cà phê' sang trọng và một môi trường giáo dục, thân thiện cho những thiên thần nhỏ xíu của bạn tại Saigon Intela...

Đây là dự án khu căn hộ ven sông thứ hai của LDG Group sau khi mở rộng đầu tư chi tiêu sang phân khúc căn hộ tại TP.HCM.

Dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela có tổng diện tích gần 10.000m2, cao 24 tầng với 1.068 căn hộ. Dự án này được thiết kế theo phong cách theo tiêu chuẩn mô hình căn hộ thông minh với hệ thống nội thất đa năng, linh động để hợp lý với nhu cầu sinh hoạt gia đình, tối ưu công năng và tiết kiệm không khí. Từ phòng bếp, phòng ăn, phòng khách và phòng ngủ đều có thể trang bị các nội thất thông minh di động, tận dụng bầu không khí căn hộ cho từng thời điểm.

Khu căn hộ cũng trở thành được quản lý bằng phần mềm làm chủ tự động với hệ thống hiện đại để phục vụ cư dân. Ngoài ra, Saigon Intela cũng trở thành được sử dụng hệ thống năng lượng sạch tìm hiểu thiên nhiên môi trường và cuộc sống sạch. Với việc áp dụng những thiết bị và hệ thống hiện đại này, các căn hộ tại Saigon Intela trở nên khác biệt và mang nét độc đáo riêng. Đây là loại hình căn hộ hiện đại đáp ứng không gian sống với mức đưa ra phí đầu tư hiệu quả cao nhất ở các đô thị lớn hiện nay.

Title : Căn hộ HIgh Intela được cai quản bằng phần mềm
Description : Căn Hộ High Intela Sáng ngày 21/7/2017, LDG Group đã chính thức khởi công xây lắp dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela tại Na...

0 Response to "Căn hộ HIgh Intela được cai quản bằng phần mềm"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: