Tìm kiếm Blog này

Căn hộ Fresca Riverside là nơi sống lý tưởng nhất

căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – vùng đất đang tất cả những chuyển biến mạnh mẽ về tất cả cả diện mạo xã hội kinh tế và cả hệ thống cơ sở giao thông cơ sở hạ tầng như dường cao tốc, đường sắt , tuyến đường Metro số 1. Những hệ thống cơ sở hạ tầng trở nên tân tiến sẽ kéo theo là những dự án căn hộ ra đời. Nhưng phải nói Một trong những năm cách đây không lâu rất nhiều nhiều dự án căn hộ chung cư được đầu tư chi tiêu xây lắp ở đây với đa dạng mức giá và ăn diện tích. Nỗi bật trong số đó là phải kể mang đến căn hộ chung cư dự án chung cư Fresca Riverside .

 
Lý do chọn căn hộ Fresca Riverside
 

 

Căn hộ chung cư là nơi sống lý tưởng nhất hiện tại phù hợp với khá nhiều kiểu gia đình Việt như gia đình trẻ tất cả thu nhập không cao, hay gia đình đông người và cả những gia đình mong có cuộc sống an toàn . Không bao giờ làm bế tắc một khách hàng nào chủ đầu tư căn hộ chung cư Fresca Riverside đã đầu từ căn hộ với:

 

 

Tổng quan dự án căn hộ Fresca Riverside

 

 

Với quy mô dự án lên tới 1,8 ha với quy mô 400 căn hộ với đa dạng diện tích từ 48 tới 90m2 tương thích cho những gia đình Việt. Dự án với diện tích lớn nhưng mật độ thi công lại rất thấp đảm bảo cho cư dân sống tại căn hộ chung cư dự án Fresca Riverside có cuộc sống thực sự sảng khoái, tận hưởng hết giá trị cuộc sống.

 

 
Phối cảnh căn hộ Fresca Riverside
 

 

Thời gian dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng là quý 4 năm 2019 sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có thể dọn về căn hộ còn mới.

 

 

Vị trí dự án căn hộ Rressca Riverside

 

 

Thủ Đức là khu đất nếu chi tiêu vào bất động sản bạn se lợi đôi đường nếu như chọn đó là phòng an cư lạc nghiệp thì đó là vị trí tuyệt vời cho cuộc sống của gia đình và nếu bạn đâu tư để cho thuê thì đó là phương thức đầu tư sinh lãi nhất.

 

 

Nằm ở cửa ngõ của thành phố về giao thông

 

 

Khu Đông Xì Gòn đang trở thành tâm điểm về hạ tầng khi nằm trong diện quy hoạch hạ tầng các con đường con đường chính của toàn thành phố. Cụ thể, khi hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và Đại lộ Võ Văn Kiệt đưa vào sử dụng đã gắn sát quần thể với trung tâm của thành phố. Cư dân sống trong dự án căn hộ Fresca Riverside nằm ở phần đắc địa đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu ,quận Thủ Đức trung tâm quận Thủ Đức, thuận tiện cho quá trình di chuyển vào trung tâm thành phố bằng đường quốc lộ 13 , mặt đường Phạm Văn Đồng, xa lộ Hà Nội nhanh chóng tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Từ vị trí dự án không khó để di chuyển tới trung tâm văn hóa , kinh tế và y tế của khu.

 

 
Vị trí dự án Fresca Riverside Seaholding
 

 

Từ vị trí dự án Fresca Riverside bạn chỉ mất 5 tới 8 phút để di chuyển tới chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, trung tâm y tế Bình Chiểu.

 

 

Và từ vị trí dự án Fresca Riverside bạn chỉ mất 15 phút để đi tới bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện đại và chất lượng hàng đầu khu hiện, bảo vệ cuộc sống gia đình bạn cực tốt về toàn bộ mọi mặt. Đó là toàn bộ những tiện ích mà dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside đưa về cho cuộc sống cư dân trong căn hộ chung cư.

 

 

Tiện ích căn hộ chung cư Fresscca Riveside

 

 

Nhất định nếu đã chọn mua căn hộ chung cư thì phải chọn những căn hộ bao gồm tiện ích đầy đủ để mang về cho cuộc sống của bạn và gia đình thật sự thư thái và sang trọng cao cấp. Căn hộ Fresca Riverside căn hộ chung cư sẽ đáp ứng cho bạn và gia đình cuộc sống bạn.Căn hộ chung cư với đầy đủ tiện ích từ trung tâm Thương mại dịch vụ nhiều tầng đa dạng sản phẩm được bày bán từ đủ 3 miền đất nước dù bạn là người vùng nào thì cung rất dễ để chọn cho mình và gia đình món ăn yêu thích.

 

 
Siêu thị coopmart & metro chỉ cách Fresca Riverside vài phút
 

 

Ngoài ra dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside còn bao gồm các tiện ích Ship hàng cho nhu cầu cuộc sống và tiếp khách hàng của bạn ngay tại khu căn hộ như nhà hàng hội nghị nội khu với ẩm thực đa dạng từ nhiều nước mang lại cho bạn và khách hàng sự mới mẻ và ngon miệng. Những gia đình gồm trẻ nhỏ cũng không còn phải lo lắng vấn đề khu đùa giỡn giành cho trẻ mà ngay tại khu căn hộ đã bao gồm khu đùa giỡn dành riêng cho mọi lứa của cô bạn.

 

 

Đó là toàn bộ những điểm nỗi bật mà dự án căn hộ Fresca Riverside gồm được để giành riêng cho cư dân căn hộ.

 

 

Và còn rất nhiều điều đặc biệt từ dự án căn hộ chung cư nữa.

 

 

Hãy nhanh tay tương tác với chúng tôi để được hỗ trợ trực tuyến và nhận ưu đãi khi đặt mua căn hộ Fresca Riverside.

Title : Căn hộ Fresca Riverside là nơi sống lý tưởng nhất
Description : căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – vùng đất đang tất cả những chuyển biến mạnh mẽ về tất cả cả diện mạo xã hội kinh tế và cả hệ thống cơ sở ...

0 Response to "Căn hộ Fresca Riverside là nơi sống lý tưởng nhất"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: