Tìm kiếm Blog này

Vị trí One Verandah - bao gồm tương đối các lí do để mua

Vị trí One Verandah - tất cả tương đối các lí do để bạn and gia đình chọn 1 khu căn hộ để ở. một trong những khu căn hộ đáng để bạn đưa vào danh sách để ý là khu căn hộ chung cư cao cấp One Verandah tọa lạc tại khu quần chúng Thạnh Mỹ Lợi Q.2 – dự án vừa tung ra đã làm nức lòng bao nhà chi tiêu & các người lưu ý đến BĐS Nhà Đất.

giao thông tiện lợi, kết nối khu dễ dàng và đơn giản

Nằm liền kề đảo Kim Cương của quận 2, one verandah mapletree sở hữu chỗ đứng đắc địa rất có thể dịch rời mang đến trung tâm Q.2 chỉ trong tầm 5 phút and ra trung tâm Q.1 chỉ mất khoảng 15 phút. Trước đây, để dịch chuyển mang đến khoanh vùng đảo Kim Cương này, người ta phải băng qua nút giao thông Đồng Văn Cống, Nguyễn Thị Định. đây là nơi chạm chán giữa các tuyến đường huyết mạch của Q.2, do đó thường hay xảy ra hiện tượng ùn tắc hạ tầng giao thông vào các giờ cao điểm.

Phối cảnh dự án One Varendah Q.2.

Ngày 7/9/2017, lễ khánh thành khởi công thiết kế cầu qua đảo Kim Cương, nối sát Quanh Vùng đảo này với trục đường chính Mai Chí Thọ diễn ra chiến thắng giỏi đẹp đã xuất hiện thêm một hướng đi mới cho các dự án khu căn hộ thời thượng tại Thạnh Mỹ Lợi, Q2.Dự án One Verandah tọa lạc ngay trên trục mặt đường chính đi qua cây cầu, sẽ đưa đến cho bạn & gia đình những ĐK giao thông rất chi là dễ ợt.

Chủ chi tiêu độ tin cậy

Tòa nhà mplaza ở trong về của tập đoàn lớn Mapletree

Mapletree là một trong Brand Name về cách tân và cải tiến và phát triển BĐS Nhà Đất, chi tiêu chi tiêu & quản trị vốn mang lại từ Singapore. thời gian mới đây, Brand Name Mapletree trở nên đình đám bởi thương vụ mua lại tòa nhà Kumho có chỗ đứng đắc địa bậc nhất Q.1 (TP.HCM) của Kumho Industrial Company và Asiana Airlines Incorporated, thương vụ này đã đẩy tổng vốn đầu tư giá thành của Mapletree tại VN lên mang đến hơn 1 tỷ đô Singapore (khoảng 17 nghìn tỷ đồng việt nam). Sau thành công vang dội bên trên thị phần Thành Phố Hồ Chí Minh với dự án công trình khu phức hợp Saigon South Place Complex tại Q.7 TP.Hồ Chí Minh với điểm vượt trội là trung tâm dịch vụ thương mại căn hộ SC Vivocity đã đến vận động và sinh hoạt and Khu căn hộ Richlane Residences đã trang bị đủ quy hoạch bên trong và sẵn sàng bàn giao cho các chủ chi tiêu, Mapletree tiếp tục đầu tư chi tiêu dự án công trình One Varendah với rất nhiều ý tưởng phát minh xây dựng căn hộ mớ lạ và độc đáo & độc đáo.Từ các nét rất nổi bật trong phong cách xây lắp của dự án khu căn hộ Richlane Residences quận 7, dự án công trình One Varendah liên tiếp kế thừa & phát huy các ưu điểm trong kiến tạo & thiết kế bên phía trong của dự án công trình Richlane Residences, cam đoan mang mang cho công ty & gia đình khoảng không sống thông minh, văn minh và Gia Công nhất.

Title : Vị trí One Verandah - bao gồm tương đối các lí do để mua
Description : Vị trí One Verandah - tất cả tương đối các lí do để bạn and gia đình chọn 1 khu căn hộ để ở. một trong những khu căn hộ đáng để bạn đưa v...

0 Response to "Vị trí One Verandah - bao gồm tương đối các lí do để mua"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: