Tìm kiếm Blog này

One Verandah tận hưởng bầu không khí sống xanh

One Verandah tận hưởng không khí sống xanh khi nằm hiện hữu bên sông Hồ Chí Minh cùng tiện ích cao cấp phục vụ tốt nhất nhu cầu đời sống thường ngày.

Tập đoàn Mapletree muốn biến One Verandah thành 1 dự án chung cư cao cấp tại đây đáng sống nhất tại quận 2. Bởi thế, tập đoàn này đã đầu tư cực kì bài bản và bài bản vào đích hướng đến của Mapletree là tạo nên một không khí nghỉ dưỡng 5 sao tại One Verandah.

one verandah tan huong khong gian xanh
One Verandah Quận 2 thụ hưởng không gian sống xanh

Thật khó tìm thấy 1 dự án nào được CĐT tích hợp số lượng tiện ích mập mạp như tại One Verandah. Nhìn vào một số tiện ích tại đấy, mang cảm giác như mọi nhu cầu từ lớn đến bé bỏng nhất của cư dân tại dự án cũng trở thành cung cấp có mức độ hoàn hảo.

One Verandah sẽ đem mang đến những giây phút nghỉ dưỡng vô giá cho mọi cư dân. Tại One Verandah, tất cả với thể dành một vài giây phút thư giãn để tản bộ trên con đường phố ven hồ và dưới những hàng cây xanh, 1 bầu không khí đậm chất Châu Âu hiện lên rõ nét trong khuôn viên của dự án.

Thông tin căn hộ One Verandah:

Ai sẽ mua căn hộ One Verandah

Kiến tạo đẳng cấp tại căn hộ One Verandah

Tại One Verandah, không gian trung tâm thương mại sở hữu nét vẻ đẹp hiện đại và tinh tế và sắc sảo có sự lộ diện của những thương hiệu nổi tiếng địa cầu. Và thậm chí, sở hữu một số thương hiệu chỉ lộ diện lần đầu tiên tại One Verandah.

Hệ thống giáo dục và một số dịch vụ y tế tại One Verandah được chăm chút tối đa. Đấy cũng là dự án đầu tiên được cấp phép thi công khu vui chơi giải trí ngay trong khuôn viên của dự án.

One Verandah mang hệ thống bể bơi theo nguyên tắc Olympic và kết hợp với bể bơi tràn, hồ tạo sóng đem lại một số phút giây thoải mái và sảng khoái nhất dưới làn nước trong xanh. Một vài phòng tập thể dục và yoga tại One Verandah mang 1 vài thiết bị luyện tập cao cấp nhất, được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu.

Tại One Verandah, cư dân còn với thể tham gia vào bầu không khí tiệc nướng ngoài trời vui vẻ và náo nhiệt, hoặc dành thời gian nhâm nhi tách coffe và ngắm nhìn Sài Gòn từ trên cao. One Verandah cũng mang một số căn hộ làm đẹp, spa chuẩn 5 sao.

Ngoài việc có tới 72 tiện ích, để biến đời sống của cư dân tại dự án trở nên hết sức quyến rũ như sống tại 1 khu nghỉ dưỡng 5 sao, One Verandah dự án chung cư còn có một vài chuỗi giá trị khác để nó luôn với sức hấp dẫn khỏe mạnh sở hữu nhà đầu tư và nhà đầu tư nhà.

Dự án One Verandah với thể sẽ là dự án ven sông sau cuối được cấp phép trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi. Và địa thế của One Verandah cũng trở thành niềm ghen tị của khá nhiều dự án, lúc với tới 4 mặt tiền trên 4 trục con đường chính của phường Thạnh Mỹ Lợi, và từ 4 phía của One Verandah đều mang view ngắm sông.

Dự án được đầu tư bởi CDT là tập đoàn Mapletree, 1 tập đoàn BĐS Nhà Đất đa quốc gia. Một số căn hộ tại One Verandah được kiến trúc theo đẳng cấp châu Âu. Dự án được xây dựng sở hữu 4 toà tháp cao 29 tầng, tổng số căn hộ tại dự án là 779 căn. Qui mô dự án là 1,7 hecta, phần trăm thi công dao động 40%. One Verandah hướng tới một môi trường sống xanh và trong lành, sở hữu tới một vài giây phút hưởng thụ đời sống hoàn tất cả nhất cho cư dân.

One Verandah là chọn lựa hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho một số con người thành đạt, hãy bắt đầu đời sống tại One Verandah để không lãng phí một vài giá trị sống cao cấp mà khách hàng xứng đáng nhận được.

Title : One Verandah tận hưởng bầu không khí sống xanh
Description : One Verandah tận hưởng không khí sống xanh khi nằm hiện hữu bên sông Hồ Chí Minh cùng tiện ích cao cấp phục vụ tốt nhất nhu cầu đời sống th...

0 Response to "One Verandah tận hưởng bầu không khí sống xanh"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: