Tìm kiếm Blog này

One Verandah Là một dự án mơi toanh

là 1 dự án mơi toanh nhưng One Verandah là cái tên không xa lạ mấy đối với các nhà địa ốc tại khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Nổi tiếng vì gồm 80% view ra sông Sài Gòn và vi tri One Verandah tạo lạc với những lợi thế hiếm gồm, dự án đã làm xao động không biết bao nhiêu người muốn đầu tư và an cư trọn đời.
Vi tri One Verandah thuộc" tứ giác vàng" tại quận 2

Can ho one verandah mapletree quan 2 - Bất kì ai muốn đầu tư chi tiêu hay mua căn hộ sinh sống, điều đầu tiên họ nghĩ mang đến chính là vị trí của nó. việc đó như thể đã trở thành quy luật, bởi vì vị trí tất cả ảnh hưởng rất lớn mang đến cuộc sống của họ, liên quan đến việc di chuyển, hướng nhìn. Tất cả mọi khía cạnh của dự án đều được xem xét nhưng vị trí luôn là yếu tố số 1 để các chuyên gia bất động sản lời nhận xét tiềm năng cải tiến và phát triển của dự án đó.

Vi tri One Verandah ven sông Sài Gòn

cả nhà đã quá quen với sự ồn áo, náo nhiệt tại Tp. Hồ Chí Minh, cuộc sống nhộn nhịp tại trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam. khu vực đây không ngừng mọc lên hàng trăm các dự án bất động sản lớn nhỏ, chúng đều có những lợi thế và điểm mạnh riêng. Không chỉ muốn đem đến các giá trị sống mới mẻ và lạ mắt, đạt chuẩn Singapore, MapleTree còn hiểu rõ được điều quan trọng cho một khu căn hộ phát triển bền vững. bởi thế, MapleTree đã chọn phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 làm phòng One Verandah tọa lạc.

Vi tri One Verandah tọa lạc

MapleTree đã cải tiến và phát triển chung cư trên đất quỹ kim cương rộng hơn 1.6 ha. Dự án cùng lúc sở hữu 4 mặt tiền mặt đường chính từ mọi ngã là Bát Nàn, Tạ Hiên, Nguyễn Văn Kỉnh và mặt đường 103 nên được đánh giá là ở trong" tứ giác vàng" quận 2. người nào cũng biết được tầm cần thiết của các con con đường này, chúng gồm sự liên kết vùng rất tốt, hệ thống giao thông thuận lợi và được các chuyên gia nhận xét tích cực về mặt cảnh quan cũng giống như môi trường sống. hơn thế, với 400m diện tích tiếp giáp ven sông Hồ Chí Minh thơ mộng, huyền ảo sẽ làm hài lòng bất cứ ai.
Vị trí dự án tạo những lợi thế hiếm có

Với lợi thế là liên kết các vùng sát bên tốt là 1 điểm cộng cho dự án. Vì thế việc di chuyển mang lại những phòng trọng yếu cũng dễ ợt hơn.

Khách hàng chỉ cần mất 5 phút để đi đến khu đô thị Sala Đại Quang Minh, 15 phút di chuyển hẳn sang Mai Chí Thọ cho Quận 1, dành 20 phút để di chuyển sang đường Đồng Văn Cống mang lại Quận 7, kết nối với con đường thủy thuận lợi thông qua bến du thuyền để mang đến các địa chỉ như: Ba Son, Tân Cảng, Bến Bạch Đằng, Phú Mỹ Hưng,...

Vi tri One Verandah và những lợi thế

Ngoài ra, vị trí ở đây có 80% là hướng ra sông Hồ Chí Minh nên rất tiện lợi để thưởng thức không khí sông nước, hưởng lợi sự trong lành của thiên nhiên mang lại những giá trị sống đích thực.

Title : One Verandah Là một dự án mơi toanh
Description : là 1 dự án mơi toanh nhưng One Verandah là cái tên không xa lạ mấy đối với các nhà địa ốc tại khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Nổi tiếng vì gồm 80%...

0 Response to "One Verandah Là một dự án mơi toanh"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: