Tìm kiếm Blog này

One Verandah cấp cao từ chính vị trí mà nó toạ lạc

Một vài căn hộ hạng sang tại dự án chung cư cao tầng One Verandah hướng tới những cá nhân với thu nhập cao trong xã hội. có mức giá bán ra dao động 45 triệu/m2 tại thơi điểm này, một số căn hộ ở đây đặc điểm hướng đến các người thành đạt.

những căn hộ mà dự án One Verandah đang triển khai được phân bóc tách rất to lớn cả về chất lượng, thẩm mỹ và tình tiện nghi. Một vài giá trị sống tại dự án là một vài chuẩn mực của 1 đời sống thượng lưu. thiết kế căn hộ mang độc đáo của phong cách châu Âu với dáng dấp cổ điển hiển hiện trong tính tân tiến. Một số căn hộ tại dự án mang 1 không khí mở, tạo sự thoáng đãng và rộng rãi, tận dụng được ánh sáng môi trường xung quanh và gió mát từ sông thổi vào.

Dự án One Verandah cấp cao từ chính địa điểm mà nó toạ lạc. là một khu vực với hạ tầng thành phố phát triển bậc nhất nhì của quận 2, phường Thạnh Mỹ Lợi nơi dự án toạ lạc là mảnh đất vàng tại Sài Gòn, sở hữu rất nhiều những dự án cao cấp của các CDT lớn triển khai tại đó. Quanh dự án là các dự án cao cấp khác như Đảo Kim Cương, dự án Vista Verde, Feliz En Vista, Waterina…

Tại dự án căn hộ sang trọng One Verandah, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày trong sạch với không gian xanh toạ lạc ven sông. Mang thể thấy, tại dự án này, trên 40% quy mô được sử dụng để trồng cây, mật độ cây xanh cao trong khu dự án làm môi trường trở nên tươi mát và trong sạch. Chưa kể mang đến, quanh khu vực đều là các dự án sang trọng có tỷ lệ cây xanh cao không nhỏ, dẫn đến một mảng xanh giữa lòng thành thị.

những tiện ích tại One Verandah cũng là điều đáng mong ước. Với tới 72 tiện ích ở cao cấp 5 sao, biến đời sống tại dự án này phát triển thành một sự thụ hưởng bất tận của các cư dân tại đây. Dự án không đơn thuần là ngôi nhà cho một vài cư dân mà còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Một đời sống thượng lưu đích thực.

Như đã đề cập đến mức chi phí giai đoạn này của một vài căn hộ tại dự án One Verandah, mang thể thấy mức giá này thích hợp với các người thuộc tầng lớp thương lưu và thích hợp nhất sở hữu những người trẻ tuổi. Đó bao gồm thể một vài người độc thân hoặc một số hộ gia đình trẻ.

có thể thấy, một vài căn hộ tại dự án này cũng được thiết kế khá linh hoạt cả về diên tích và số phòng ngủ. Quy mô căn hộ năm trong dao động từ 55 m2 mang lại hơn 100 m2 và gồm từ 1-4 phòng ngủ.

Điểm đặc biệt tại dự án One Verandah là sự lộ diện của rất nhiều căn hộ Duplex thông tầng và căn hộ gác mái Penhouse. Hai kiểu căn hộ này có thiết kế siêu cao cấp, từ cách bài trí mang đến sử dụng nội thất. Chúng sở hữu hướng view cực thoáng và rộng, từ căn hộ bao gồm thể phóng tầm mắt để ngắm 1 không gian rộng lớn của thành thị. Kiểu căn hộ này chắc chắn sẽ tương đối hút khách.

một số căn hộ ở dự án One Verandah với môi trường sống yên tĩnh, những tiện nghi tiến bộ, và vị thế phong thuỷ xuất sắc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các người thành đạt. Mặc dù mức giá khá cao nhưng số tiền bỏ ra vô cùng xứng đáng để một vài cá nhân dành tặng cho bản thân và gia đình một nơi sống như mơ tại đây.

Title : One Verandah cấp cao từ chính vị trí mà nó toạ lạc
Description : Một vài căn hộ hạng sang tại dự án chung cư cao tầng One Verandah hướng tới những cá nhân với thu nhập cao trong xã hội. có mức giá bán ra d...

0 Response to "One Verandah cấp cao từ chính vị trí mà nó toạ lạc"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: