Tìm kiếm Blog này

Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án hấp dẫn nhất

Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án hấp dẫn, dự án nằm tại đường D6, KDC Bình Đức, phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM, khu vực bắc đông Xì Gòn. Đây là dự án của chủ chi tiêu SeaHolding có phong cách thiết kế theo bản vẽ xây dựng của Singapore, với mật độ xanh lớn với những mảng xanh uốn lượn theo kiến trúc dự án, nhằm mục đích mang thiên nhiên mang đến tận nhà của bạn, đây là dự án được xem vô cùng sáng giá và chất lượng để bạn tất cả thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp cũng giống như cách tân và phát triển một tương lai vô cùng thịnh vượng tại căn hộ Fresca Riverside.

Dự án nằm ngay vị trí trung tâm mua bán của quận Thủ Đức. Thuận tiện di chuyển hẳn qua nhiều quận như Quận 12,Gò Vấp, Bình Thạnh… Ngoài ra, các bạn hàng còn hối hả di chuyển về các tỉnh thành, thông qua các tuyến quốc lộ hiện hữu. Bên cạnh đó, Fresca Riverside còn tiếp ngay cạnh nhánh sông Sài Gòn - Rạch Vĩnh Bình. điều tiết không khí cho toàn chung cư. Sự trong lành sảng khoái là không cần phải khẳng định thêm. Con đường ven bờ kênh hiện đang được nhà nước xây dựng. Trong giai đoạn triển khai các trạm lọc nước và phóng mặt đường. Các khu cộng đồng ven bờ sông đã được giải tỏa chấm dứt. Hứa hẹn đầy tiềm năng và phát triển ở khu này.


Từ vị trí dự án. Di chuyển ra ngoài đường Quốc Lộ 1A chỉ 200m. Một khu sầm uất và náo nhiệt. đem lại đẳng cấp hoàn toàn khác cho các cư dân ở tại đây. Do nằm ngay trong khu dân cư đô thị còn mới Bình Chiểu 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức (khu vực đang có gia tốc cải cách và phát triển lớn tại TPHCM do đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền mặt đường lớn, kết nối thuận lợi với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến đường mặt đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với một vị thế vô cùng sáng giá và tiềm năng thế này chắc hẳn dự án sẽ thu hút không ít sự quan tâm chi tiêu từ quý khách hàng.

Title : Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án hấp dẫn nhất
Description : Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án hấp dẫn, dự án nằm tại đường D6, KDC Bình Đức, phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM, khu vực...

0 Response to "Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án hấp dẫn nhất"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: