Tìm kiếm Blog này

Đánh giá vị trí Fresca Riverside lại tốt

Phân tích vị trí Fresca Riverside lại xuất sắc

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ngay sát bên chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ. Đây là một dự án riêng biệt trên thị trường Lúc này gồm mức ngân sách mềm như vậy, khi mà thị trường đang tràn ngập và đang dư thừa những căn hộ chung cư cao cấp cao cấp, đó là một cơ hội tốt nhất để chi tiêu an cư dịp cuối năm 2017 này.

Căn hộ Fresca Riverside tọa lạc tại con đường D6 Khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Q. Thủ Đức. Khu căn hộ Fresca Riverside nằm ngay trên những tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố và được hưởng tổng thể tiện ích xung quanh vị trí. Dự án nằm ngay trong khu người dân Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức (địa điểm đang bao gồm tốc độ phát triển lớn tại TPHCM do đây chính là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền đường lớn, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với vị thế hấp dẫn như thế vừa giúp các bạn thuận lợi và tiết kiệm thời gian kết nối hạ tầng giao thông một biện pháp tối ưu vừa giúp các bạn có thể thuận lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn hảo hấp dẫn.


Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nằm ngay mặt đường số 6 trong khu dân cư Bình Đức, khu vực này kế bên Chợ đầu mối nông sản. đó là một vị trí kết nối rất thuận tiện: Bạn rất có thể dễ dàng di chuyển qua Quận 12 bằng cầu Bình Phước ngay đó, qua QL 1A hoặc con đường Tô Ngọc Vân bạn có thể kết nối mang lại các vùng khác của Thủ Đức rất dễ dàng. vận động và di chuyển vào trung tâm thành phố (Bình Thạnh, Quận 1) bằng QL 13 chỉ trong vòng 30 phút. Vị trí này cũng rất thuận tiện cho những ai tiếp tục phải di chuyển về Bình Dương hoặc Đồng Nai.

Đặc biệt vào cuối năm 2019, tuyến phố Vành Đai 2 được hoàn chỉnh nối thằng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục đường là Xa lộ Hà Nội, con đường Phạm Văn Đồng và QL 1A sẽ khiến tính kết nối của khu vực này trở nên linh hoạt hơn và đồng thời làm thúc đẩy giá trị bất động sản xung quanh vị trí này, chính là cơ hội có lãi cho các nhà đầu tư.

Title : Đánh giá vị trí Fresca Riverside lại tốt
Description : Phân tích vị trí Fresca Riverside lại xuất sắc Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ngay sát bên chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới ...

0 Response to "Đánh giá vị trí Fresca Riverside lại tốt"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: