Tìm kiếm Blog này

Phân phối đông trùng hạ thảo đang ở quận 7 tphcm

Shop đông trùng hạ thảo cư trú quận 3, quận 12, quận 5, quận Tân Bình tphcm tp hồ chí minh.CALL:0938 909 901

Đông trùng hạ thảo bhutan hay trú tại xứ Bhutan  là một loại đông dược quý sở hưũ bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775). Phần dược tính của đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là do tất cả chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Đông trùng hạ thảo được tiêu dùng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng.

Nếu quy khach chiếm lĩnh nhu cầu mua những loại Đông trùng hạ thảo, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0938 909 901 để được tư vấn miễn phí
 

xuất phát tên gọi kỳ lạ của đông trùng hạ thảo

Tên gọi đông trùng hạ thảo là xuất phát từ quan sát thực tế khi thấy mùa đông ấu trùng của loài bướm thuộc chi Thitarodes Viette đi ngủ đông và được bào tử nấm Ophiocordyceps sinensis ký sinh, vào mùa hè bào tử nấm mọc chồi từ đầu ấu trùng (nay đã thành sâu) nhô lên khỏi mặt đất.Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn. Vì mùa đông là ấu trùng, mùa hè lại là thảo mộc, mùa đông là động vật, mùa hè là thực vật, và đó là lý do đông trùng hạ thảo được gọi là đông trùng hạ thảo.
  Dược thảo đông trùng hạ thảo tại làm việc Quận 3 Quảng Trị
 Đông trùng hạ thảo chủ yếu tìm thấy vào mùa hè vùng núi cao trên 4.000 – 5.000 m đang ở cao nguyên Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hải, Cam Túc, Vân Nam. Hiện nay, do sự săn lùng và hoạt động khai thác quá mức, loại nấm quý giá này đang chiếm lĩnh trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nhiều loài nấm thuộc chi Ophiocordyceps và Cordyceps được nuôi trồng trên quy mô công nghiệp để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao.Khám phá tác dụng của đông trùng hạ thảo 

Trong y học cổ truyền Trung Hoa và Tây Tạng, đông trùng hạ thảo được xem là sở hưũ sự cân bằng xuất sắc giữa âm và dương, bởi nó vừa là thực vật vừa là động vật, được hình thành vào mùa đông và trưởng thành vào mùa hạ. Cho nên đông trùng hạ thảo được xem là một vị thuốc quý, chiếm lĩnh thể chữa được “bách hư bách tổn”.

Dưới đây là 25 tác dụng của đông trùng hạ thảo được Giáo sư Nguyễn Lân Dũng – Chủ tịch Hội vài ngành Sinh học Việt Nam – tổng hợp từ vài nghiên cứu trên thế giới:

1- Chống lại tác dụng xấu của các tân dược đối với thận, thí dụ đối với độc tính của Cephalosporin A.

2- Bảo vệ thận trong nếu gặp tổn thương do thiếu máu.

3- Chống lại sự suy thoái của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi tất cả tế bào tiểu quản cư ngụ thận

4- Làm hạ huyết áp đang ở bạn cao huyết áp

5- Chống lại hiện tượng thiếu máu cư trú cơ tim

6- Giữ ổn định nhịp đập của tim

7- Tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu 8- Điều tiết tính miễn dịch đặc hiệu 9- Tăng cường năng lực thực bào của tất cả tế bào miễn dịch

10- Tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận và làm trương nở những nhánh khí quản.

11- Tăng cường dịch tiết trong khí quản và trừ đờm 12- Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể
  Địa chỉ Đông Trùng Hạ Thảo làm việc đang ở QUẬN 2 TPHCM TP HỒ CHÍ MINH
 

13- giảm thiểu bệnh tật của tuổi già

14- Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể

15- Chống lại tình trạng thiếu oxygen của cơ thể

16- Tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể

17- giảm thiểu tác hại của tia gamma đối với cơ thể

18- Tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh

19- Tăng cường việc điều tiết nồng độ đường trong máu

20- Làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch.

21- Xúc tiến tác dụng của vài nội tiết tố (hormone).

22- Tăng cường chức năng tiêu hoá và hấp thu vài chất dinh dưỡng

23- Ức chế vi sinh vật sở hưũ hại, nói cả vi khuẩn lao

24- Kháng viêm và tiêu viêm

25- có tác dụng cường dương và chống liệt dương

những tác dụng của đông trùng hạ thảo trong sinh lý nam nữ

Đông trùng hạ thảo chứa 25-32% protit (gần đây có thông báo rằng tỉ lệ này đạt tới 44, 26%), khi thuỷ phân cho tới 14-19 axit amin khác nhau như axit aspartic , axit glutamic , serin, histidin, glucin, threonin, arginin, tyrosin, alanin, triptophan, methionin, valin, phenylalanin, isoleucin, leucin, ornithin, lysin…; 8,4% chất béo; 7-29% D-manitol; vài vitamin như sinh tố A, B1, B2, B12, C và tất cả nguyên tố vi lượng như Na, K, Ca, Mg, Al, Mn, Cu, Zn, Bo, Fe, Tc…trong đó cao nhất là phốtpho. Ngoài ra, còn có tất cả chất khác như uracil, adenin, adenin nucleosit, ergosterol, cholesteryl, palmitat…

Trên động vật thực nghiệm, Đông trùng hạ thảo chiếm lĩnh tác dụng làm tăng trọng lượng tuyến vỏ thượng thận và tăng quá trình tổng hợp vài hormon cuả tuyến này (adrenocortical hormone), đồng thời cũng chiếm lĩnh tác dụng tương tự như hormon nam tính (antrogen) và làm tăng trọng lượng của tinh hoàn cũng như những cơ quan sinh dục phụ trên động vật thực nghiệm. Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn chiếm lĩnh tác dụng chống ung thư, chống viêm nhiễm, chống quá trình lão hoá và trấn tĩnh chống co giật.

Trên lâm sàng, vài nhà y học cổ truyền trong và ngoài nước, đặc biệt là Trung Quốc, đã nghiên cứu dùng Đông trùng hạ thảo điều trị thành công khá nhiều chứng bệnh như rối loạn lipit máu (đạt hiệu quả 76,2%), viêm phế quản mãn và hen phế quản, viêm thận mạn tính và suy thận (đạt hiệu quả từ 44,4-70%), rối loạn nhịp tim (đạt hiệu quả 74,5%), cao huyết áp, viêm mũi dị ứng, viêm gan B mạn tính (đạt hiệu qủa 70%), ung thư phổi (chiếm lĩnh tác dụng hỗ trợ) và thiểu năng sinh dục (đạt hiệu qủa từ 31,57%-64,15%).
  Mua đông trùng hạ thảo tại cư trú Tây Ninh Tp Hồ Chí Minh Việt Nam giá gốc
 

Đặc biệt, Viện nghiên cứu nội tiết Thượng Hải (Trung Quốc) cũng đã dùng Đông trùng hạ thảo điều trị cho tất cả bệnh nhân bị liệt dương đạt kết quả khá cạnh tranh. Như vậy, sở hưũ thể thấy Đông trùng hạ thảo quả thực là một trong tất cả vị thuốc đông y có khả năng cải thiện đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi dưỡng cơ thể.

Điều này đã được y học cổ truyền biết đến từ rất sớm. Theo tất cả sách thuốc cổ, Đông trùng hạ thảo chiếm lĩnh vị ngọt, tính ấm, vào 2 kinh thận và phế, chiếm lĩnh công năng dưỡng phế bổ thận ích tinh được dùng để trị phế hư khái suyễn, thận suy dương nuy (liệt dương), di tinh, lưng gối đau mỏi.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng bình suyễn, trừ đàm và phòng chống khí phế thũng. Điều này là sáng tỏ luận điểm của cổ nhân cho rằng: Đông trùng hạ thảo sở hưũ trình độ “bảo phế ích thận” và “dĩ lao khái”.

Như vậy, có thể thấy Đông trùng hạ thảo quả thực là một trong tất cả vị thuốc đông y chiếm lĩnh tài năng cải thiện đời sống tình dục trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tác dụng nâng đỡ bồi dưỡng cơ thể. Điều này đã được y học cổ truyền biết đến từ rất sớm. Theo vài sách thuốc cổ, Đông trùng hạ thảo chiếm lĩnh vị ngọt, tính ấm, vào 2 kinh thận và phế, chiếm lĩnh công năng dưỡng phế bổ thận ích tinh được dùng để trị phế hư khái suyễn, thận suy dương nuy (liệt dương), di tinh, lưng gối đau mỏi. 

Nếu các bạn sở hưũ nhu cầu mua vài loại Đông trùng hạ thảo, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0938 909 901 để được tư vấn miễn phí

Title : Phân phối đông trùng hạ thảo đang ở quận 7 tphcm
Description : Shop đông trùng hạ thảo cư trú quận 3, quận 12, quận 5, quận Tân Bình tphcm tp hồ chí minh.CALL:0938 909 901 Đông trùng hạ thảo bhutan h...

0 Response to "Phân phối đông trùng hạ thảo đang ở quận 7 tphcm"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: