Tìm kiếm Blog này

công dụng đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao?

Y học chứng minh đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao?

Chào các bạn, mất ngủ với người cao tuổi như một người “Bạn” không mời mà đến. Vì những cơ quan trong cơ thể bạn đã hoạt động quá lâu và đến lúc già nó không còn khả năng hoạt động như lúc còn trẻ nữa nên thường mọi người hay có triệu chứng không ngủ được vì những lí do như đau nhức, tinh thần….

 

 


 


Và thường trông thấy nhất vẫn là do cao huyết áp và khớp khiến bạn khó ngủ. tiếp sau đây mình giới thiệu đến các bạn 3 cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả tối ưu nhất cho người cao tuổi đã được kiểm chứng và cực kỳ an toàn. Có rất nhiều cách chữa bệnh mất ngủ nhưng Mình giới thiệu 3 cách thôi theo mình là hiệu quả mà bình yên. Mình quan niệm rằng làm một cái mà làm cho thật sâu vào kiên trì với nó thì sẽ thành công thôi. Có nhiều người biết vô số cách trị mất ngủ nhưng khi làm mới thử cách thức này 1 2 ngày thấy không hiệu quả rồi bỏ thì cũng như không. Trị mất ngủ cũng cần 1 quá trình nhé.

Các thuốc ngủ tân dược: hiệu quả nghiên cứu cho biết 20% số bệnh nhân mất ngủ, dùng thuốc ngủ tân dược bị phụ thuộc thuốc, 50% số bệnh nhân mở ra những rối loạn giấc ngủ tồi tệ hơn trước khi dùng thuốc. Việc lạm dụng thuốc ngủ tân dược kéo dài, gây nhiều khó khăn trong chữa bệnh đặc biệt là gây lệ thuộc thuốc và quen thuốc để cho bệnh nhân rất khó bỏ. Nếu thiếu thuốc sẽ thấy nhức đầu, mệt mỏi, không thể tập trung. Các thuốc ngủ tân dược có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn tuy nhiên buổi sáng khi thức dậy bạn sẽ có cảm giác mệt, ngầy ngật, mơ màng, không tập trung…do đó các thuốc ngủ tân dược chỉ là liệu pháp tạm thời và giấc ngủ mà thuốc này mang lại là “ giấc ngủ gượng ép”. Trong khi cái họ cần là giấc ngủ thực sự- giấc ngủ sinh lý.

Đông Trùng Ăn ngủ đủ giấc giúp đem về giấc ngủ sinh lý và khắc phục chứng trạng hiện tượng suy nhược.

Giấc ngủ sinh lý là giấc ngủ đủ giấc, sâu, khi tỉnh dậy cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng trong cơ thể chúng ta có một chất nội sinh quan trọng liên quan tới việc điều hòa giấc ngủ sinh lý là melatonin. Chất này có vai trò mật thiết trong việc điều hòa nhịp sinh học thức- ngủ của cơ thể, đảm bảo giúp cơ thể ngủ đủ giấc và khi thức dậy tỉnh táo, sảng khoái vào sáng ngày hôm sau. Sự tổng hợp melatonin của tuyến tùng chịu ảnh hưởng của chu kỳ ngày đêm. Bóng tối tạo nên việc sản xuất chất này ở tuyến tùng tăng lên báo hiệu cơ thể chuẩn bị đi vào giấc ngủ và ngược lại ánh sáng làm giảm sản xuất melatonin, báo hiệu cơ thể chuẩn bị đột nhiên thức giấc. Do đó melatonin thường được dùng trong các trường hợp đi du lịch, công tác nước ngoài có chênh lệch về mũi giờ giúp người sử dụng dễ dàng thiết lập thói quen sinh hoạt phù hợp với môi trường mới. tuy nhiên ở những người lớn tuổi quá trình sản xuất melatonin bị sụt giảm gây rối loạn giấc ngủ với các biểu hiện khó ngủ, ngủ không sâu giấc, tỉnh giấc lúc nửa đêm.

Trong Đông Trùng Hạ Thảo có tới 17 acid amin, rất nhiều nguyên tố vi lượng và các chất hoạt động sinh học như adenosine, HEAA…do đó có chức năng đại bổ cơ thể như bổ phế, thận, trợ giúp bức tốc miễn dịch, giảm căng thẳng ốm, biếng ăn.

Riêng đối với chứng mất ngủ, Đông Trùng Hạ Thảo mang tới 5 công dụng khám chữa, ngăn ngừa khó tìm thấy ở vị thuốc nào khác.

Chống các gốc tự do – Lý Do gây mất ngủ : Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng hoạt hóa enzyme Superoxide Dismustase (SOD), một enzyme có tác dụng tăng sự đào thải gốc tự do trong cơ thể, chống mất ngủ, lão hóa và tăng tuổi thọ cho cơ thể .
Chống cảm cúm : Đông Trùng Hạ Thảo làm gia tăng ATP (Ađênôzin triphôtphat — nguồn năng lượng cho mọi buổi giao lưu của tế bào) và oxy trong cơ thể giúp làm giảm các hiện tượng căng thẳng, âu lo, tránh bị các biểu hiện ốm, mang giấc ngủ đến một cách tự nhiên.
tăng cường hô hấp : Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng tăng cường hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể, giúp giúp sức khám chữa nhiều bệnh về đường hô hấp, tăng cường cơ chế vận động của hệ hô hấp, chống các cơn ngưng thở trong giấc ngủ – lí do gây nên những cơn tỉnh giấc bất thường nửa đêm.
An thần, hỗ trợ thần kinh : làm gia tăng nồng độ một số amines, ức chế khả năng ly giải của MAO-B, một enzyme ở trên màng ty thể có công dụng chuyển hóa dopamine và một số các monoamine vận chuyển thần kinh khác. Từ đó mang đến hiệu quả an thần, trợ giúp khám chữa chứng giảm trí nhớ, giúp ý thức sảng khoái, vui vẻ.
Chống ung thư : Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra người mất ngủ có tỉ lệ mắc ung thư cao hơn so với người bình thường. Đông Trùng Hạ Thảo nâng cấp kĩ năng chống tế bào ung thư của cơ thể , bảo vệ sức khỏe trước các hiểm họa từ mất ngủ.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo cho người già.

Thông thường, người ta ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong, hay rượu một thời gian. tiếp nối, mỗi buổi sáng uống đông trùng hạ thỏa sẽ bớt nguy cơ các bệnh mà người già thường bắt gặp.

Nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu là tốt nhất có thể?
Quý vị tham khảo Địa chỉ cửa hàng mua hàng tại website: dongtrunghathaotaytang.net

 

Title : công dụng đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao?
Description : Y học chứng minh đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao? Chào các bạn, mất ngủ với người cao tuổi như một người “Bạn” không mời mà đến. V...

0 Response to "công dụng đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao?"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: