Tìm kiếm Blog này

Các tác dụng nổi bật của đông trùng hạ thảo

Các tác dụng và cộng dụng nổi bật của đông trùng hạ thảo là gì? Đông trùng hạ thảo tác dụng như thế nào đối với bệnh ung thư và việc tăng mạnh chức năng sinh lý nam và nữ? tính năng hiệu quả nhất của Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bổ dưỡng vô cùng quý giá, có kỹ năng tích cực với các bệnh như thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có hào kiệt tốt đối với trẻ em chậm lớn.

Đặt Mua:: đông trùng hạ thảo tại hải phòng

Với hệ thống miễn dịch, Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan làm đẩy mạnh hoạt động miễn dịch tế bào, dịch thể, giúp chống viêm nhiễm, ngăn chặn sự phát triển, truyền nhiễm của vi khuẩn, virus, giảm dần các loại bệnh tật, ngăn ngừa, phòng chống di căn trong ung thư. Với hệ tuần hoàn, tim mạch, thần kinh, đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng cao Mannitol, chất làm giãn nở cơ tim và mạch máu não, tăng tuần hoàn não và tim. Ngoài ra, thảo dược còn làm giảm mỡ máu, giảm cholesterol và lipo-protein, tránh xơ vữa động mạch.


Bên cạnh đó Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan còn có tác dụng giúp điều hoà nội tiết tố, khắc phục các triệu chứng khó chịu của thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh, giúp cải thiện chứng lạnh tử cung (trường gặp trong các nếu hiếm muộn, sảy thai). Thảo dược đông trùng hạ thảo Nông Lâm còn có chức năng làm tăng cung cấp và chuyển tải oxy, tăng lưu thông máu, tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất của tế bào, phân huỷ, trung hoà chất thải và độc tố trong cơ thể, duy trì môi trường cơ thể lành mạnh, ngăn chặn lão hoá, đứng vững tuổi thọ.

Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan cho nhân tài hiệu quả rõ và nhanh trong việc phục hồi và làm giảm triệu chứng viêm thận mãn, suy thận: liệt dương, di tinh, mệt mỏi, đau lưng, tê nhức các chi, khớp có công dụng nhanh, mạnh với các vấn đề của đường hô hấp như ho, đàm, suyễn, viêm, hen phế quản, lao phổi...

Các phân tích hoá học cho thấy trong sinh khối của đông trùng hạ thảo có 17 axít amin nổi trội, có D-mannitol, có lipit, có nhiều loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K… nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, khác nhau là Selen. Rất hiếm vật chất trên người ta có chứa Selen. Selen được xem là chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ung thư. Nhờ vào các hợp chất tự nhiên khác lạ, đông trùng hạ thảo mang lại các tác động sinh học quan trọng.


quan trọng hơn là trong sinh khối đông trùng hạ thảo có nhiều chất hoạt động sinh học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần dần ra nhờ các tao nhã của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên. Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu cao. Trong đó phải kể đến axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA ( Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs). Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100 g đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, Hình như còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K...)


Với những thành phần dược tính như trên thì câu hỏi Đông trùng hạ thảo có tốt cho sức khỏe hay không? đông trùng hạ thảo trị được bệnh gì đã được giải thích trên cơ sở kỹ thuật. đặc trưng công dụng nổi trội của Đông trùng hạ thảo là thảo dược thiên nhiên bồi bổ sức khỏe rất mạnh là dược liệu kỳ diệu nhất về bồi bổ cơ thể và tăng cường sức khỏe bảo vệ hệ chức năng miễn dịch.

Title : Các tác dụng nổi bật của đông trùng hạ thảo
Description : Các tác dụng và cộng dụng nổi bật của đông trùng hạ thảo là gì? Đông trùng hạ thảo tác dụng như thế nào đối với bệnh ung thư và việc tăng mạ...

0 Response to "Các tác dụng nổi bật của đông trùng hạ thảo"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: