Tìm kiếm Blog này

Bảng từ trắng 1.0*1.2 m giá rẻ tại tphcm

Bảng từ trắng   1.2*2.4m giá rẻ tại tphcm(LH:0862576254-website:bangtu.info) có kích thước rộng 0.6m và dài 0.8m, mặt bảng được làm cho bảng từ trắng giá rẻ tại tphcm có khả năng hít nam châm siêu mạnh nên được gọi là bảng từ. Bảng chuyên dụng cho viết bút lông, bút dạ, bề mặt được phủ một lớp sơn trắng, mang lớp chống dính nên gọi là bảng từ trắng. Cấu tạo trên bề mặt bảng được phủ một lớp sơn trơn bóng, giúp viết ăn bút dạ, tránh được tối đa bụi từ bút dạ, không lem, không dính mực khi để lau không xóa. Mặt bảng có thể được viết khi còn ướt giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Lớp sơn bề mặt này còn giúp người sử dụng viết một cách dễ dàng, các thao tác nhanh và liên tục mà không cần tì quá nặng tay gây mỏi trong việc viết cũng như nét chữ thanh, đều và đẹp.

Công việc ở văn phòng siêu thị hay trong trường học ngày nay không thể nào thiếu đi sự hỗ trợ của những đồ dùng văn phòng, đặc biệt là bảng văn phòng. Trong đó, bảng từ trắng 0.6x0.8m hiện đang là một trong những sản phẩm được sử dụng vô cùng rộng rãi, đặc biệt là ở các doanh nghiệp. Sử dụng bảng từ trắng 0.6x0.8m của văn phòng phẩm Đại Phát khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như phong cách làm cho việc tự tin chuyên nghiệp.

Bảng từ trắng 0.6x0.8m còn có mặt bảng chống lóa, giúp hỗ trợ và bảo vệ thị lực cho người nhìn, đặc biệt trong khoảng thời gian lâu mà không bị mỏi mắt. Bảng còn có thể được kẻ ô, phù hợp với việc viết ghi chú và ghi lịch làm việc được rõ ràng, thẳng hàng hơn. Ngoài ra, màu bảng trắng tạo cho diện tích khiến việc sự trang nhã, lịch sự mà không kém phần thông thoáng; và màu nền trắng của bảng có thể được sử dụng là nền cho máy chiếu. Bảng viết có tính từ mạnh, có thể hít hoặc đính viên nam châm một cách dễ dàng, dùng để dính kèm tài liệu, giấy tờ, giúp tằn tiện thể tích, đảm bảo tính thẩm mĩ của văn phòng so với việc dán lên tường.

Hiện nay, văn phòng phẩm Đại Phát cung cấp đầy đủ các chiếc bảng từ trắng 0.6x0.8m. Bảng được sử dụng đa dạng vẫn là bảng từ trắng treo tường dùng để treo cố định tại phòng ban, phân xưởng sản xuất…Và ngoài ra, chúng tôi còn phân phối bảng từ trắng di động với khung di động có bánh xe trong quá trình di chuyển, vận chuyển và sử dụng ở nhiều môi trường. Mặt bảng cũng có thể có một hoặc hai mặt, tùy vào nhu cầu của môn học và của người sử dụng. Khung chân cũng dễ dàng tháo lắp, điều chỉnh độ cao phù hợp với tầm nhìn.

Tuy với những tính năng như vậy nhưng giá thành của bảng từ trắng 0.6x0.8m được bán tại Đại Phát lại rẻ, phù hợp với quý khách, bởi hàng được nhập và phân phối với số lượng lớn bắt buộc văn phòng phẩm luôn với giá rẻ nhất từ nhà sản xuất cho quý khách với chất lượng vô cùng đảm bảo.

Đại Phát còn cung cấp rộng rãi sản phẩm cùng loại khác như bảng mica, bảng ghim, bảng di động,….

do đó, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tham mưu và chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với giá thành rẻ nhất. Đại Phát cam kết phục vụ khách hàng tận tâm, nhanh chóng, đảm bảo.
Title : Bảng từ trắng 1.0*1.2 m giá rẻ tại tphcm
Description : Bảng từ trắng   1.2*2.4m giá rẻ tại tphcm(LH:0862576254-website:bangtu.info) có kích thước rộng 0.6m và dài 0.8m, mặt bảng được làm cho bảng...

0 Response to "Bảng từ trắng 1.0*1.2 m giá rẻ tại tphcm"

Đăng nhận xét

Tìm bài viết qua các từ khóa: